God of War: Người hâm mộ có thể mong đợi sẽ hạ gục các vị thần Bắc Âu như những ông chủ giống như với các vị thần Hy Lạp trong God of War gốc, nhưng Ragnarok có thể can thiệp.

Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về phần tiếp theo sắp tới của God of War . Đoạn giới thiệu tiết lộ của trò chơi chỉ hứa hẹn rằng “Ragnarok sẽ đến”, điều gì đó đã được ngụ ý rất nhiều vào cuối bản khởi động lại mềm năm 2018 của loạt phim. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc ngay nhé.

Hầu hết các cuộc thảo luận xung quanh God of War tiếp theo đều liên quan đến câu chuyện, đặc biệt là câu hỏi liệu Atreus có giết Kratos hay không như một số người hâm mộ tin rằng trò chơi cuối cùng ngụ ý. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi lớn khác vẫn chưa có câu trả lời là God of War sẽ đối phó với những trận đánh trùm của nó liên quan đến Ragnarok như thế nào. Để làm cơ sở thần thoại cho trò chơi tiếp theo, Ragnarok đặt ra một số câu hỏi chính về việc Kratos và Atreus sẽ liên quan trực tiếp đến cái chết của các vị thần Bắc Âu như thế nào.

God of War: Boss của Ragnarok đối mặt với một câu hỏi lớn

Những Trận Đấu Với Boss Và Lời Tiên Tri Trong God Of War

God of War đã nói về việc giết chết các vị thần kể từ trò chơi đầu tiên, và nhiều người hâm mộ sẽ mong đợi sẽ vượt qua đền thờ Bắc Âu trong Ragnarok, hạ gục các nhân vật thần thoại nổi tiếng như Odin và Thor giống như họ đã làm với các vị thần Hy Lạp trong bản gốc. bộ ba tác phẩm. Tuy nhiên, có một vấn đề. Các vị thần Bắc Âu đã định sẵn số phận của họ cho họ, không chỉ trong thần thoại Ragnarok của Bắc Âu, mà trong lời tiên tri được đưa ra bởi trò chơi God of War cuối cùng .

Nếu người chơi đến thăm đền thờ của Jormungandr , họ sẽ thấy rằng trong bảng điều khiển thứ ba của bàn thứ ba có mô tả về cái chết của Thor. Thần Sấm Bắc Âu có hai vết thương bằng răng nanh lớn trên cơ thể khi Jormungandr tháp đè lên người, cho thấy Ragnarok của Thần Chiến tranh sẽ tương đối gần với các sự kiện được mô tả trong thần thoại thế giới thực. Trong thần thoại Bắc Âu, Thor đã hạ một vết thương chí mạng lên World Serpent trước khi khuất phục trước chất độc của sinh vật này.

Trên thực tế, hầu hết tất cả các vị thần Bắc Âu đều có thông tin cụ thể về cái chết của họ trong Ragnarok. Câu hỏi đặt ra là  Kratos và Atreus  sẽ phù hợp với điều này ở đâu để trò chơi tiếp theo có kiểu đánh trùm kinh điển giống như bộ ba gốc.

Những Hạn Chế Của Ragnarok

Trò chơi cuối cùng có một số quyền tự do với việc mô tả các sự kiện từ thần thoại, nhưng vẫn có những mối liên hệ rõ ràng. Ví dụ, Kratos có thể chịu trách nhiệm cho cái chết của Baldur , nhưng cũng giống như Baldur chết vì cây thương từ cây tầm gửi của Loki trong thần thoại, những mũi tên tầm gửi của Atreus đã loại bỏ khả năng bất khả xâm phạm của anh ta trong câu chuyện của trò chơi. Trong những trường hợp như cái chết của Thor, thật khó để xem God of War sẽ làm thế nào để có thể sắp xếp các sự kiện của Ragnarok theo cách đáp ứng lời tiên tri trong khi liên quan đến người chơi. Cách chơi gam xep bi dễ chơi nhất.

Điều tương tự cũng có thể nói về cái chết của Odin. Trong cả thần thoại Bắc Âu và lời tiên tri như được mô tả trong trò chơi, Odin sẽ bị ăn thịt bởi con sói Fenrir trong Ragnarok. Trừ khi phiên bản Ragnarok của God of War có các trận đánh trùm chủ yếu liên quan đến việc đẩy các vị thần Bắc Âu về phía miệng của nhiều loài động vật khổng lồ khác nhau, trò chơi sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn trong việc cân bằng lời tiên tri với sự cần thiết của nhân vật người chơi. trong các sự kiện dựa trên thần thoại có khả năng mở ra.

Đã có rất nhiều thay đổi trong God of War kể từ những ngày hack-and-slash của bộ ba phim gốc . Có thể là trò chơi tiếp theo sẽ không tập trung vào Kratos và Atreus chịu trách nhiệm cá nhân về sự sụp đổ của đền thờ Bắc Âu, mà thay vào đó là tìm một câu chuyện mới với những trận đánh trùm trong bối cảnh ngày tận thế Bắc Âu. Lời tiên tri Ragnarok thậm chí có thể chứng minh một hạn chế thú vị, buộc phần chơi tiếp theo phải tránh cấu trúc câu chuyện và phong cách đánh trùm giống như bộ ba ban đầu. Ragnarok sẽ diễn ra như thế nào trong trò chơi tiếp theo và liệu lời tiên tri có được thực hiện đầy đủ hay không vẫn còn phải xem.

God of War Ragnarok  sẽ ra mắt vào năm 2022 cho PS4 và PS5.