Đánh giá Closed Beta, Tuyên bố rằng New World cảm thấy giống như một MMO có vẻ hơi không còn tồn tại, nhưng có rất nhiều điều đằng sau nó. Trong giai đoạn Closed Beta này, lối chơi của New World đã gây nghiện và mang tính xã hội, đơn giản ở những nơi cần thiết, nhưng đủ độ phức tạp để khiến bạn tham gia và được trau chuốt một cách đáng ngạc nhiên. Tham khảo, huong dan choi ark hay hấp dẫn nên thử một lần.

Đánh giá Closed Beta của Thế giới mới - MMO của Amazon Cảm thấy

Đang mài mòn cho khoảng cấp độ 40 trong đánh giá Closed Beta, tôi sẽ để nó ở đó ngay bây giờ. Để đi xa hơn trong bản Beta có vẻ hơi ngớ ngẩn, vì tất cả tiến trình được đặt lại cho bản phát hành đầy đủ của trò chơi vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, đó là một điều khá khó để làm – tất cả những gì tôi muốn làm là tiếp tục chơi. Vì lý do đó, tôi đã nâng cấp từ Standard lên Deluxe và phải cung cấp cho bản Beta 8/10 vững chắc ở trạng thái hiện tại.

  • New World là một MMO tốt cho bất kỳ ai muốn trở lại cảm giác của một MMO trường học cũ. Thật sảng khoái.
  • Trò chơi mang tính xã hội, với nhiều cơ hội để tương tác với người chơi thông qua công ty hoặc phe phái của bạn.
  • PVP quy mô lớn rất thú vị, nhưng bạn không cần phải tập trung vào PVP nếu bạn không muốn. Có rất nhiều sự linh hoạt trong trò chơi về cách bạn muốn chơi.

Tôi đã chạy với một bản xây dựng Hatchet và Cung, chủ yếu là vì tôi đã chán phải chạy khắp nơi, và cả hai vũ khí đều giúp bạn tăng tốc một chút. Nhìn. Đó là một trò chơi MMO. Chạy từ vị trí nhiệm vụ đến vị trí nhiệm vụ chỉ là một phần của trải nghiệm. Tham khảo, cac tuong trong lmht mới nhất hấp dẫn nhất.

Các vũ khí cảm thấy mạnh mẽ và chiến đấu mượt mà. Có rất nhiều chỗ để tùy chỉnh cách xây dựng của bạn với các loại vũ khí khác nhau, một hệ thống hoàn toàn không đẳng cấp (vì vậy bạn không cảm thấy bị bó buộc vào bất kỳ kiểu chơi nào), và chế tạo và tùy chỉnh đá quý phức tạp hơn nhiều làm tăng thêm tính cách của công trình xây dựng của bạn.

Mặc dù PVP và PVE khá thú vị, và cách hệ thống phe phái và lãnh thổ làm cho thế giới cảm thấy sống động và phát triển, giống như bạn thực sự tham gia vào những gì đang xảy ra xung quanh mình, đó thực sự là sự tự do của Thế giới mới rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn dành 20 giờ để chặt cây, khai thác quặng, và nói chung là trở thành một người thợ thủ công… bạn có thể. Bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng từ phe của mình. Thời gian của bạn vẫn có giá trị, ngay cả khi bạn không đánh bại kẻ thù hoặc đang tiêu diệt hết Expedition sau Expedition.

Mặc dù tôi đã nghiện trò chơi như thế nào, New World sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt với Lộ trình nội dung của nó để giữ chân người chơi. Sẽ luôn có người chơi Thế giới mới, đó chỉ là trò chơi như vậy, nhưng để duy trì cơ sở người chơi lớn hơn thì cập nhật nội dung nhất quán và các sự kiện thế giới chỉ là tiêu chuẩn mong đợi bây giờ.

Chưa có lộ trình chính thức nào được phát hành cho trò chơi, mặc dù các nhà phát triển trước đó đã nói rất nhiều về kế hoạch của họ cho trò chơi, bao gồm việc giới thiệu thú cưỡi, chế tạo thêm, nhiều vật phẩm hơn… và các giao dịch vi mô.

Đừng lo lắng quá nhiều về các giao dịch vi mô. Ít nhất là chưa. Với mức giá cơ bản khoảng 40 đô la, New World là một món hời của một trò chơi. Tuy nhiên, để duy trì một dịch vụ nội dung trực tiếp, những nhà phát triển đó phải kiếm tiền ở đâu đó, các giao dịch vi mô cuối cùng sẽ xuất hiện. Hy vọng rằng nó sẽ chỉ dành cho mỹ phẩm chứ không phải các vật phẩm có tác dụng hỗ trợ trong trò chơi, như tăng tốc độ chế tạo hoặc cải tiến vũ khí theo giavang.wap.vn