Theo thông tin từ tờ báo the thao 24h đã đưa cho hay chiến lược gia người Ý bày tỏ quan điểm không muốn nhắc đến thương vụ Morata. Thay vào đó ông lại đề cập đến tân binh Batshuayi.

conte

Ở trận giao hữu trước với Wolfsberger tại Áo, Chelsea đã giành thắng đến 3-0. Và ngay sau buổi họp báo của trận đấu, ông nhận được rất nhiều câu hỏi về thương vụ Morata.

Alvaro Morata được xem là mục tiêu hàng đầu của Chelsea để tăng cường sức mạnh hàng công, sau tân binh Batshuayi. Anh này vừa được Real ‘chuộc’ về từJuventus, và vẫn đang bỏ ngõ khả năng ở lại Bernabeu hay chuyển đến đội bóng khác.

“Với tình hình hiện tại tôi muốn để CLB phụ trách,” Conte nói về thương vụ trong kỳ chuyen nhuong hè này. “Chúng tôi biết mục tiêu của mình, và điều quan trọng là có sự đồng thuận giữa tôi và ban lãnh đạo. Và việc giữ bí mật ở thời điểm này là điều cần thiết.”

“Batshuayi là một cầu thủ trẻ nhưng rất tiềm năng đối với tôi. Kỹ thuật tốt, có tài năng, chơi được 2 chân và đặc biệt là rất nhanh,” ông dành lời khen ngợi cho tân binh của mình.

Trước đó, các nhà cái ở châu Âu đã đánh giá khả năng Morata ở lại Real là rất cao, sau khi HLV Zinedine Zidane tỏ ý muốn giữ chân sút này lại cho mùa giải mới.

Báo thể thao Việt Nam