Anh không tin tưởng tôi, và còn dọa sẽ mướn người khác không phải trong gia đình này giữ tiền nếu anh có hỏi tất cả những khoản chi tiêu nào mà tôi không trả lời được, tam su tinh yeu chia sẻ

Thực ra, anh nói câu này nhiều lần rồi và tôi phản ứng mạnh mẽ rằng không muốn bị xúc phạm như thế, nhưng anh vẫn không thay đổi. Lần này anh còn dọa tôi rằng sẽ mướn người khác giữ tiền nếu hỏi bất kỳ khoản nào mà tôi không trả lời, rằng anh không hề có ý nói tôi giấu tiền mà mỗi lần hỏi đến tôi cằn nhằn anh không thích.

Kết quả hình ảnh cho co gai buon

Gần đây, do vợ chồng bạn bè anh ly hôn khá nhiều, các chị vợ đem tiền chơi hụi, đề đóm dẫn đến vỡ nợ, điều đó khiến anh nghi ngờ và lo sợ tôi cũng sẽ đưa anh đến bờ vực phá sản giống như những người kia, trong khi bản thân quản lý tiền bạc khá tốt, không ăn diện, cờ bạc, đề đóm gì. Biết ý chồng, tôi lúc nào cũng ghi chép sổ chi thu rõ ràng hàng ngày, cộng với việc sử dụng tiền đều phải thông qua ý kiến của anh. Tiền lương anh đưa thẻ tôi giữ, mỗi lần cần tiền tôi đi rút đều báo tin nhắn về điện thoại anh nên việc xài tiền vào mục đích gì anh đều biết rõ. Thế nhưng, cứ vài ba tuần anh lại hỏi tôi phần tiền đó sử dụng vào mục đích gì, nhiều lúc tôi không thể nhớ nổi, bảo anh xem sổ thì anh nổi đóa lên và có những thái độ thô lỗ.

Không biết các bạn nữ có ai đã lâm vào cảnh sống giống tôi không. Hiện tại, tôi rất bất mãn cuộc sống gia đình mình và muốn tìm lối thoát vì không còn tình cảm với chồng do ức chế. Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 10 năm và có hai con gái. Gia đình có cơ sở làm ăn riêng, thu nhập tương đối ổn định, chồng có thời gian làm thêm công việc khác, lương cũng vài chục triệu. Dưới ánh mắt mọi người thì tôi là người hạnh phúc vì được chồng tin tưởng giao giữ tiền.

Đỉnh điểm, anh hỏi tôi trả lời chi tiết phần tiền thu chi cho anh giống như 1+1 = 2, sau đó anh nói như vậy thì khớp rồi, chứ tưởng có thu mà không có chi là không được, điều đó khiến tôi buồn vô cùng. Thực ra, anh nói câu này nhiều lần rồi và tôi phản ứng mạnh mẽ rằng không muốn bị xúc phạm như thế, nhưng anh vẫn không thay đổi. Lần này anh còn dọa tôi rằng sẽ mướn người khác giữ tiền nếu hỏi bất kỳ khoản nào mà tôi không trả lời, rằng anh không hề có ý nói tôi giấu tiền mà mỗi lần hỏi đến tôi cằn nhằn anh không thích. Anh còn văng tục, đòi đánh tôi trước mặt con cái.

Tôi đã cố gắng hết sức mình vì gia đình nhưng anh ích kỷ, gia trưởng và đa nghi quá khiến tôi chán nản. Tôi tính nói với anh rằng không cần người chồng sống không tin tưởng vợ như vậy, tôi sẽ tước quyền làm chủ gia đình, làm cha của anh cho rảnh nợ vì sống không có niềm tin khó lắm. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn: Giavang.wap.vn tổng hợp