Tiếng khóc là âm thanh đánh dấu sự ra đời và kết thúc cuộc sống của một con người. Trong suốt hành trình sinh tồn ấy, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng.

Vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thậm chí cả trong phút giây hạnh phúc nhất người ta cũng bật khóc. Nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Vì vậy việc mơ thấy khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng lại thường là điềm tốt lành, vui vẻ.

Kết quả hình ảnh cho khóc

Tiếng khóc chính là thứ mà giúp chúng ta giải tỏa sự đau khổ, phiền muộn, tuy nhiên cũng là thứ thể hiện được niềm vui sướng, hạnh phúc tuột độ không thể diễn tả bằng lời, hơn nữa đối với người con gái nước mắt chính là thứ vũ khí lợi hại khi đối phó với con trai.

Mà trong giấc mơ của bạn, nước mắt cũng tốn tại mang những ý nghĩa khác nhau tới người mơ, nó thể hiện một điều gì đó mà bản thân có thể sẽ phải đối mặt trong tương lai.

1. Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.

2. Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

3. Mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.

4. Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.

5. Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.

6. Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.

7. Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Từ giải mã giấc mơ thấy mình khóc trên đây giúp bạn hiểu được điềm báo từ giấc mơ của mình, mơ thấy mình khóc đánh du doan ket qua xo so cặp số:

87 – 85

Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy mình khóc!

Nguồn: Giavang.wap.vn tổng hợp