Tin thể thao cho biết, Nguyễn Văn Quân cho biết không hề có tư tưởng xấu trong tình huống đá phản lưới nhà ở trận đấu gặp Bình Phước vào ngày hôm qua 31/3.

“Tôi đã mắc phải lỗi kỹ thuật trong pha bóng đó. Lúc sút giày của tôi sục xuống mặt cỏ làm cho bóng bị đổi hướng”, trung vệ Nguyễn Văn Quân chia sẻ cùng VnExpress. “Tôi chỉ muốn chuyền ngang hướng tới Thành Trung tuy vây do sân cứng gió xoáy mà đã xảy ra việc này. Không có ai lại bán độ một cách lộ liễu như vậy”.

Cầu thủ Cần Thơ: "Tôi mắc lỗi kỹ thuật nên sút về lưới nhà"

Phút 39, trận đấu ở Cup quốc gia 2019 trên sân Bình Phước, Cần Thơ được hưởng quả đá phạt. Bóng nằm sát biên phải và bên phần sân nhà, nhưng thay vì sút bóng lên, Văn Quân lại đưa thẳng về khung thành đang bỏ trống. Thủ quân của đội khách sau đó nằm dài ra sân, ôm đầu đầy tiếc nuối.

Tuy vậy, kết quả kq tbn cho thấy trọng tài Lê Đức Thuận không công nhận bàn thắng của Bình Phước. Theo luật mới FIFA, trong một cú đá phạt trực tiếp nếu bóng đi vào thủ môn đội đá phạt thì bàn thắng sẽ không được công nhận, đội đối phương được hưởng phạt góc.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Giám đốc điều hành kiêm HLV Cần Thơ – cũng cho biết sai sót của Văn Quân là đáng trách, nhưng ông khẳng định nguyên nhân là lỗi kỹ thuật và gió xoáy nên trái bóng đổi hướng.Nguyễn Văn Quân sinh năm 1987, quê Cần Thơ. Mùa 2018, anh chấn thương, ít được thi đấu và phải chứng kiến đội nhà xuống hạng Nhất.

“Tôi đã sống cùng anh Quân nhiều năm nên hiểu rõ tính tình anh ấy, hiền lành và cần mẫn”, hậu vệ Nguyễn Công Thành nhận xét về người đồng đội cũ. “Tuy nhiên anh Quân đá không khéo, chân cứng.

Chuyên gia du doan bong da chia sẻ, trong đá tập, anh ấy cũng đốt lưới nhà hoặc chuyền sai địa chỉ nhiều lắm. Do đó, tôi tin pha bóng mới đây là tai nạn với anh ấy. Có lẽ anh ấy muốn chuyền qua bên kia mà sai kỹ thuật”.

Trận này, sau khi hòa 2-2 ở hai hiệp chính, Bình Phước thắng 8-7 ở luật luân lưu.