Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn. Sau đây chuyên gia truc tiep xsmb sẽ giúp bạn đọc hiểu kĩ hơn nhé!

Mơ thấy đi chùa, hòa vào dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư niệm đọc là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

mo-thay-di-chua
Nằm mơ thấy bồ tát

Nếu bạn nằm mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình, đây là điềm lành dự báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.
Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, đây là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt.

Xem thêm: Chiêm bao thấy lửa có phải điềm lành không
Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy bố tát giáng trần thì giấc mơ báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Còn nếu mơ thấy bố tát bay lên trời thì đó là điềm báo khỏi bệnh tật.

Nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư là số: 16, 61, 36