Sau khi trải qua mùa giải bong da 2015/16 bết bát cùng khởi đầu gây thất vọng ở La Liga năm nay, Valencia có lẽ sẽ phải nhận thêm tin buồn khi Barcelona hiện vẫn ra sức chèo kéo ngôi sao Paco Alcacer về Camp Nou trước khi TNCN mùa hè cửa.

ZZZZZZZZZZZZZZZZAlcacer

HLV Luis Enrique hiện đang ráo riết săn lùng một cái tên phù hợp để gia tăng sức mạnh hàng công của Gã khổng lồ xứ Catalan, mà cụ thể theo tin chuyen nhuong mới nhất sẽ là một gương mặt dự bị cho Luis Suarez. Mặc dù cách đây ít giờ, đích thân Giám đốc thể thao củaValencia đã lên tiếng khẳng định Alcacer không phải để bán, nhưng Barca vẫn tràn đầy tự tin đưa ngôi sao 22 tuổi về Camp Nou trước ngày 1/9.

BLĐ của Barcelona luôn ủng hộ những lựa chọn của Luis Enrique trên TTCN, đồng thời Valencia được cho là đang gặp phải vấn đề về tài chính, việc Braugrana sẵn lòng tăng mức giá của Alcacer lên 30 triệu euro là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, Gã khổng lồ xứ Catalan đối mặt với khá nhiều khó khăn trong thương vụ này, mà điển hình là từ các CĐV của đội chủ sân Mestalla. Họ luôn khẳng định trên Livescore rằng Paco Alcacer là ‘con cưng’ của đội bóng và sẽ không để anh đi với bất cứ giá nào.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm là vậy, còn quyết định đi hay ở hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân cầu thủ và BLĐ của Los Che, nhất là khi vị chủ tịch người Singapore Peter Lim vẫn giữ im lặng khi được hỏi về vấn đề này.

Báo thể thao Việt Nam