Chia sẻ trên các trang mạng xã hội hậu vệ Juanfran cho biết anh sẽ không thể tham dự 2 trận bán kết Europa League với Arsenal do dính chấn thương gân khoeo.

Do sắp bước vào trận bán kết lượt đi Europa League với Arsenal nên HLV Diego Simeone đã phải để nhiều trụ cột nghỉ dưỡng sức ở trận gặp Betis cuối tuần qua. Tuy vậy, do không có nhiều lựa chọn, El Cholo vẫn phải sử dụng 1 số cầu thủ thường xuyên đá chính, trong đó có Juanfran.

Kết quả, Juanfran đã dính chấn thương gân khoeo và phải rời sân nhường chỗ cho Sime Vrsaljko ở giữa hiệp 2.

Theo xác nhận của Atletico Madrid vào hôm qua, Juanfran sẽ không thể tham dự trận lượt đi bán kết Europa League với Arsenal vào giữa tuần này. Thậm chí, hậu vệ người Tây Ban Nha còn có khả năng bỏ lỡ trận lượt về sau đó 1 tuần.

Theo giavang.wap.vn Đây là mất mát đáng tiếc với Atletico Madrid bởi Juanfran luôn là lựa chọn ưu tiên của HLV Simeone ở vị trí hậu vệ phải trong nhiều năm qua. Ngoài ra, đội bóng thủ đô Madrid cũng không có sự phục vụ của hậu vệ Filipe Luis (chấn thương).

Chưa kể, trước đó, Diego Costa cũng dính chấn thương gân khoeo, không thể tham dự trận đấu sau đây ít ngày với Arsenal.

Với 3 mất mát trên, HLV Simeone buộc phải trao cơ hội cho Sime Vrsaljko, Lucas Hernandez và Kevin Gameiro. Trong khi đó, Arsenal chỉ có 1 sự mất mát không quá quan trọng là Mohamed Elneny.

Theo lịch thi đấu world cup 2018 ở trận lượt đi diễn ra vào đêm thứ Năm tới, Arsenal và Atletico sẽ gặp nhau tại Emirates. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần.