Cháu gái John Fashanu, cựu cầu thủ đồng tính, khẳng định có tới 7 cầu thủ thuộc giới tính thứ 3 đang chơi bóng ở Premier League.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Fashanu từng công khai giới tính thật của mình. Ảnh internet.
Fashanu từng công khai giới tính thật của mình. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Justin Fashanu, cựu cầu thủ Nottingham Forest, không xa lạ gì với NHM bóng đá Anh khi cùng với Robbie Rogers của Leeds là một trong hai cầu thủ từng công khai giới tính thật của mình. Ngay sau khi thừa nhận mình thuộc giới tính thứ 3, Fashanu đã tìm tới cái chết vì không chịu nổi áp lực khủng khiếp từ dư luận.

Đến hôm qua (08/03), cháu gái của Justin Fashanu đã đăng đàn khẳng định, hiện có tới 7 cầu thủ đồng tính đang chơi bóng ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh, Premier League nhưng cô Amal Fashanu lại không nêu đích danh là ai.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Theo đó, trong chương trình BBC Live 5, cô gái này tiết lộ: Sự thật là tôi biết rõ 7 cầu thủ đồng tính ở NHA nhưng sẽ không bao giờ nói ra họ là ai. Bạn muốn giúp đỡ họ nhưng chắc chắn, bạn sẽ không thể công khai làm điều đó. Thế giới bóng đá vô cùng đen tối.”

Trước đó, hậu vệ Luke Shaw của Man United đã từng một phen lao đao vì dính tới nghi án đồng tính. Cầu thủ này đã phải đứng ra xác nhận mình chuẩn men 100%. Rõ ràng, dù xã hội đã phát triển nhưng trong môn thể thao vua, vấn đề đồng tính vẫn còn khá nhạy cảm.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.