Phụ nữ tuổi Dần

Theo tu vi hang ngay nóng tính, bề ngoài có vẻ “ồn ào” mất kiểm soát nhưng tốt bụng là tính cách của con gái tuổi Dần. Các cô gái này không quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người khác, đối với họ, chuyện gì đến thì sẽ đến, không quá hy vọng.

Bản thân họ cũng không phải kiểu người thích “hứa” nên họ cũng như vậy với đối phương. Tuổi Dần tâm niệm rằng, một khi muốn điều gì thì thực hiện để người khác thấy, đừng nên nói suông.

Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy nên quý cô tuổi Dần khó kiềm chế được cảm xúc, hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng. Tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn Dần.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ không phải là mẫu hình dịu dàng, cam chịu hay ngoan ngoãn e ấp bên chồng. Đa số họ là những nữ quyền có tiếng nói và luôn muốn làm chủ cuộc sống của mình. Khi kết hôn, tuổi Tỵ luôn biết điều tiết cảm xúc, đặt bản thân mình vào người khác để thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là đối với chồng.

Nhiều người không tin, nhưng sức chịu đựng của tuổi Tỵ rất bền bỉ, tuy nhiên không tránh khỏi những lúc nóng nảy và không kiềm chế được cảm xúc. Dù thế nào đi nữa, thì mọi hành động của họ đều xuất phát từ sự lo lắng, yêu thương dành cho gia đình hết mực.

Phụ nữ tuổi Tuất

Những người phụ nữ tuổi Tuất thường không thoải mái khi dỗ ngọt một ai đó, họ chỉ muốn thể hiện hành động thiết thực nhất để giúp đối phương cảm thấy dễ chịu và tốt hơn.

Thậm chí trong chuyện tình cảm, có đôi khi tuổi Tuất hay lớn tiếng, hoặc có những lời nói khiến bạn cảm thấy bị tổn thương.

Nhưng trên thực tế, tuổi Tuất mang một trái tim ấm áp hơn nhiều người nghĩ, họ dù có không ngọt ngào nhưng trong lòng đều muốn bạn hạnh phúc và vui vẻ.

5 nàng giáp nóng tính nhưng trái tim ấm áp, hết lòng yêu thương gia đình

Phụ nữ tuổi Dậu

Xem boi tu vi 2018 tuổi Dậu vốn dĩ là những người tình cảm và rất yêu gia đình, cả đời họ bằng lòng hy sinh mọi thứ để đem đến hạnh phúc cho chồng con.

Cuộc sống với bộn bề lo toan đôi lúc khiến họ mất đi sự cân bằng trong cảm xúc, nhưng trên thực tế, tuổi Dậu là con giáp lo cho gia đình từng chút một.

Vì vậy, nếu đàn ông nào có vợ tuổi Dậu hay to tiếng thì hãy thông cảm cho họ, chắc chắn đời này các anh không thể tìm được người vợ nào đảm đang như thế đâu.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Ngọ là những người rất đơn giản và thẳng tính họ cũng rất thẳng thắn bày tỏ, không ngần ngại điều gì, và cũng không muốn nói “dông dài”. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ luôn cần hành động thực tế để chứng minh tình cảm hơn là những lời nói ngọt ngào xáo rỗng.

Vì vậy, nếu bạn có người thân yêu là tuổi Ngọ thì hãy nhớ những điều này. Và họ cũng không quen “rót mật” vào tai người khác, tất cả đều thể hiện bằng hành động thiết thực, có như vậy tình cảm của tuổi Ngọ với những người xung quanh mới bền vững.

Theo LVS