Cô nàng tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tý là những con giáp nữ kiếm tiền đã rất giỏi, giữ tiền lại càng giỏi hơn, người chồng nào cưới được ấm no cả đời.
Phụ nữ tuổi Sửu


Theo tử vi học, trời sinh phụ nữ tuổi Sửu vốn là những người phụ nữ ngay thẳng và trung thực. Từ bé, tuổi Sửu đã hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống, họ không chấp nhận hay đầu hàng trước sự nghèo khó.

Những cô nàng cầm tinh con Trâu được mệnh danh là những cô vợ hiền dâu thảo, có sự nghiệp riêng, thật thà, chất phát. Những người cầm tinh con Trâu là những người rất thích hợp để trở thành một người vợ tốt.

Trên thực tế, tuổi Sửu vốn là một trong những con giáp được trời ban phước lành may mắn, tài vận dồi dào từ khi mới sinh ra, vì vậy việc họ chăm chỉ làm việc đã giúp tài sản của họ ngày một thịnh vượng và lớn mạnh hơn.

Phụ nữ tuổi Sửu sau khi kết hôn họ không chỉ dốc tâm dốc sức lo cho gia đình, mà còn cùng chồng tạo ra nhiều của cải vật chất để con cái được hưởng.

Nhìn chung, gia đình mà có phụ nữ tuổi Sửu là ấm no hạnh phúc, không phải giật mình lo lắng ngày mai làm gì.

Phụ nữ tuổi Mùi


Trong lịch âm dương, người sinh năm Mùi có khả năng chịu đựng ngoan cường và vô cùng mạnh mẽ. Họ là những người lao động hết sức chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn đỡ bớt gánh nặng của những người khác.

Cũng vì vậy mà họ được nhiều người giúp đỡ. Tuổi Mùi thuộc trường phái chủ động. Họ không giờ bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền ngay trước mặt.

Họ luôn ý thức được là kiếm ra đồng tiền rất khó khăn. Vì thế mà tiền bạc không thể nào ra khỏi túi họ một cách vô nghĩa.

Phụ nữ tuổi Tý


Tài vận tuổi Tý ổn định vững chãi, phần lớn cũng là do họ quá nhiều tham vọng. Họ nhanh nhạy thông minh, khám phá ra những con đường mới nên tiền tài cứ cuồn cuộn chảy vào túi.

Thay vì làm một công việc nhàm chán cả đời thì tuổi Tý luôn lao mình vào những cuộc phiêu lưu tiền bạc.

Hầu hết, phụ nữ tuổi Tý vốn là những người thông minh, tháo vát và có trách nhiệm với gia đình. Vì luôn mang trong mình suy nghĩ đó, nên tuổi Tý không ngừng phấn đấu, cố gắng để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

Vì tuổi Tý thông minh nên họ làm gì cũng đều phải suy nghĩ kỹ, luôn để ra mọi chiến lược, đường đi nước bước để tránh những sai lầm không đáng có, chỉ có vậy mới gặt hái được thành công như mong đợi.

giavang.wap.vn tổng hợp