Game đua xe địa hình là thể loại game được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích, bài viết này tổng hợp giúp bạn 2 tựa game đua xe địa hình hay kinh điển miễn phí để bạn có thể giải trí trên máy tính của mình.

Super Motocross - Game đua xe địa hình mạo hiểm

Dirt Bike 3D – Game đua xe địa hình nhỏ gọn

Bạn vô cùng mê đua xe địa hình, nhưng rõ ràng trong thành phố thì chẳng nơi nào có địa hình bằng phẳng để mà “tập dượt”. Với Dirt Bike 3D, 1 game lái xe rất nhỏ gọn, bạn có thể thử người lái xe của mình với phổ biến cuộc đua trên những địa hình phức tạp mà chẳng hề gặp bất cứ một chấn thương nào.


Với Dirt Bike, bạn có thể tạo cho mình một chiếc xe, sau đấy “dấn thân” vào các cuộc đua bằng tốc độ và sự nhanh lẹ nhằm băng qua các đối thủ máy tính khác, cũng như phá những kỉ lục về điểm đã được tạo nên trước ấy.


Để điều khiển xe, bạn sử dụng 2 phím X và Z (để nâng cao giảm ga) và kết hợp sử dụng mouse để làm chủ hướng. Camera có thể được xoay ở phần lớn góc độ và điều chỉnh bằng các phím mũi tên. Tuy thế, bạn còn có thể sử dụng các phím a,s,d,f,g,h để thực hiện những màn trình diễn khi xe bay như buông tay đua, trượt ra sau xe…

Hơn nữa, game có khuôn mẫu chơi qua mạng với các đối thủ người thật khác, hoặc đua đơn với máy tính. Tuy nhiên, do kích thước hạn chế phải phần đồ họa không được sắc nét lắm. Dù thế, vì là game cross-platform phải nó có thể được chạy trên đa dạng hệ máy tính và HĐH khác nhau, như pc-console, MAC…
Để có gần như tính năng, bạn bắt buộc bắt buộc đăng kí với nhà lớn mạnh game.

Lưu ý: Game đua xe địa hình này hoạt động xịn nhất ở mô hình màn hình 16-bit màu.

Super Motocross – Game đua xe địa hình mạo hiểm

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ điều khiển các chiếc xe máy mạnh mẽ với các khả năng tối ưu và băng qua những khu rừng, các địa danh lầy lội hoặc qua những tảng băng nhóm giá lạnh chưa? Hãy cùng thử sức với Super Motocross nhé…

Khi tham gia vào game dua xe địa hình này, người chơi game sẽ cần làm chủ chiếc moto vượt qua thử thách thứ 1 là khu rừng già nhiệt đới trước khi trở thành tay đua tự do chính thức. các địa danh quanh co, hiểm trở và những cạm bẫy đang chờ đợi bạn phía trước. Bạn có thể băng qua mọi các chướng ngại vì bạn được trang bị một chiếc xe đua địa hình. Nào hãy sử dụng tốc độ và sự khéo léo của bạn để lần lượt vượt qua các chặng thử thách và nhận phần thưởng ở cuối cuộc đua. Điều này sẽ giúp bạn phần lớn ở các chặng đua kế tiếp. Bạn bắt buộc vận dụng trí tuệ để làm chủ các chướng ngại vật liên tiếp. cố gắng thu thập những giải thưởng để có dịp nâng cấp chiếc xe của mình lên mức độ cao hơn với những tính năng vượt trội. Đây quả thực là sự chọn lựa bậc nhất cho những người yêu tốc độ và mạo hiểm.

Những tính năng chính của trò chơi:

– Có phần đông 4 mẫu xe cho người chơi game thoải mái chọn lựa

– 15 thử thách phải băng qua

– Giao diện đồ họa khoảng trống 3 chiều trung thực

– Hoàn toàn free

Giao diện chính của trò chơi

Ngoài 2 game đua xe địa hình yêu thích được tải về trên, bạn có thể chơi online miễn phí trên  với một số phiên bản như:game dua xe dia hinh, game dua xe dia hinh 2game dua xe dia hinh 3, game dua xe dia hinh 4, … Chúc các bạn chơi game vui vẻ!