Mơ thấy củ sắn, mơ thấy bắp ngô đều là những giấc mơ gắn liền với chúng ta thường ngày, vậy khi có giấc mơ này sẽ mang lại ý nghĩa như thế nào?

Cây sắn là cây bụi sống lâu năm, cao trung bình 1,3m, có khi tới 3m. Thân tròn, mọc thẳng, phân 2-3 cành ở ngọn. Rễ phình to thành củ nạc chứa nhiều chất bột.

Khi nói đến sắn hay khoai thì người ta liên tưởng ngay đến những đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cao, hơn nữa, đây là loại thực phẩm tượng trưng cho sự chân chất, mộc mạc, giản dị của con người.

Ngày nay, sắn nướng là một thứ đồ ăn vặt thường thấy trên các nẻo đường, góc phố. Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình hoặc ai đó đang nướng sắn trong giấc mơ của mình chưa cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

+ Mơ thấy mình đang nướng khoai sắn: giấc mơ này muốn nói rằng bạn là một người có tính cách giản dị, mộc mạc nhưng cũng không kém phần thực tế.

Mơ thấy củ sắn điềm báo điều gì? đánh số nào?
Mơ thấy củ sắn điềm báo điều gì? đánh số nào?

>>> Bạn có thể xem thêm: mơ mất xe máy

+ Mơ thấy củ sắn: điềm báo rằng trong những khoảng thời gian gần đây bạn đang có một sự lười biếng nhỏ. Bạn nên thay đổi những suy nghĩ này của mình nếu không nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt hơn đó.

+ Mơ thấy mình hoặc ai đó đang nướng sắn thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn là một người có tính cách giản dị, mộc mạc nhưng cũng không kém phần thực tế.

+ Mơ thấy đang ăn củ sắn: điềm báo cho những niềm vui sướng về chuyện tình cảm, bạn sẽ có một mối quan hệ không tốt hoặc không mong muốn với một số người và điều này sẽ làm bạn hối hận về sau này.

+ Mơ thấy mình đưa củ sắn cho ai đó: chứng tỏ bạn đang có nhiều mối nghi ngại về cuộc sống của mình, bạn quá tin người và sẽ được người gặp phải những rắc rối do chính họ gây nên.

Đánh con xổ số nào khi mơ thấy củ sắn

Giấc mộng thấy củ sắn còn mang tới cho chủ nhân của nó con số may mắn ứng với con số bạc nhớ 2019 là số : 98 – 78 – 00