Tôm là một loài động vật thuộc lớp giáp sắt, là một trong những thực phẩm bổ dưỡng cũng cấp rất nhiều canxi cho cơ thể, bổ sung nâng cao hệ xương cho sự phát triển của mỗi người. Với những tính năng và công dụng từ tôm mang lại cực kì tuyệt vời, vậy mơ thấy tôm có những điểm tốt như vậy hay không? Bài viết này của xsktmientrung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này

Mơ thấy con tôm sống.

Giấc mơ cho hay bạn và chồng mình đang có những mối nghi ngờ nhau trong cuộc sống. Điều này dẫn đến cải vả và xa cách nhau của hai bạn. Có những việc tường trừng như vô cùng nhỏ, cũng sẽ thành lớn với vợ chồng bạn.

Mơ thấy con tôm chết.

Điềm báo này cho biết sẽ có chuyện vô cùng xấu và vô cùng tốt đến với bạn và gia đình cùng một lúc. Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận những điều này.

Mơ thấy tôm chín.

Đây là giấc mơ cho biết bạn sẽ nối lại tình cũ. Nó mang ý nghĩa hàn gắn tình cảm rạn nứt. Nhưng nếu bạn đã có người mới thì phải cẩn trọng trong chuyện này, khẻo ảnh hưởng tới những gì mình đang có.

Mơ thấy bắt tôm.

Ngụ ý giấc mơ cho thấy rằng bạn là người vô cùng tham vọng, với cả những điều không phải của mình và những điều ngoài sức của bạn. Điều này sẽ khiến bạn gặp khá nhiều vất vã và công sức, kể cả nước mắt. Nếu bạn có sự kiên trì, thành công sẽ mĩm cười với bạn.

Mơ bắt được nhiều tôm

Giống như mơ thấy bắt tôm, giấc mơ tốt lành mang thông báo niềm vui lớn đang đến với bạn. Mơ bắt được nhiều tôm là trong công việc bạn đang vô cùng thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều dự án lớn. Những mối quan hệ, làm ăn của bạn được mọi ngươi tin cậy và giúp đỡ.

Mơ thấy tôm cua

Theo xsktmientrung247 khi bạn mơ thấy tôm cua là bạn đang bị phản bội và cũng có thể là bị chơi xấu, bởi bạn bè hay đồng nghiệp thân quen bên mình. Giấc mơ ý nhắc bạn không nên tin tưởng ai tuyệt đối.

Mơ thấy tôm hùm

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang sắp mất một số tiền lớn hoặc có thể bị dụ dỗ sa vào con đường tù tội.  Hãy hết sức thận trọng. Có thể do kẻ xấu lừa gạt hoặc mất tiền do thua bạc.

Mơ thấy tôm không có râu

Trong giấc chiêm bao thấy tôm không có râu, điều này ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bị phát hiện và đổ vỡ.

>>>> Bài viết liên quan : Ý nghĩa của giấc mơ thấy tắm gội – Có điềm báo gì không