Vừa qua đại diện Cty kết quả xo so An Giang khẳng định dứt khoát không xem xét lại việc trả thưởng cho chủ nhân tờ vé số này vì cho rằng vé số đã bị rách ở ngay vị trí “vùng cấm”.

Theo đơn trình bày của ông Nguyễn Văn Thừa (Bạc Liêu)sau khi đưa con đi khám bệnh ở TP Vị Thanh (Hậu Giang) ông có mua tờ vé số mở ngày hôm đó của Công ty xổ số An Giang với dãy số 174301.

to-ve-so-rach

Trên đường về nhà do mắc mưa nên vé xo so bị ướt, ông đem phơi khiến bị rách một góc rất nhỏ ở phía đầu bên phải (ảnh). Hôm sau dò thấy kết quả XSMN hôm đó trúng giải an ủi 100 triệu đồng ông mang vé đến Công ty xo so An Giang thì nơi đây bảo vé số bị rách ngay “đường cấm” nên không cho nhận thưởng.

Sau khi làm đơn xin lãnh đạo công ty xem xét mà không được giải quyết, ông tiếp tục gửi đơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang nhờ cứu xét nhưng vẫn không được trả thưởng.

Bà Lê Thị Cẩn – trưởng phòng trả thưởng, được ủy quyền của giám đốc Công ty xo so An Giang – nhìn nhận tờ vé số trúng thưởng của ông Thừa đúng là vé thật do công ty phát hành. Đồng thời cho biết ông Thừa có nộp đơn xin trả thưởng đến công ty, sau đó tiếp tục đồng gửi đơn đến một số nơi trình bày xin xem xét và công ty đã có hai công văn trả lời ông Thừa về việc không thể trả thưởng đối với tờ vé trúng giải này.