Một năm mới đến năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Quý Dậu, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Dậu và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Dậu trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 – Nam mạng 1993 và hướng xuất hành đầu năm 2018? Sau đây chuyên gia tu vi 2018 sẽ xem cho nam mạng Quý Dậu năm 2018 nhé!

tu-vi-quy-dau-2018
Nhìn chung các mặt đối với quý anh năm nay có nhiều điều tốt xấu đan xen nhau. Từ Sao Vận đến Tử Vi, chỉ có phần Ngũ Hành không thuận. Nếu tính chuyện lớn, nên cẩn thận, đừng quá dựa vào người sẽ thất vọng. Tự lực cánh sinh, vẫn có những thành tựu đúng với công sức.
Về phương diện ngoại giao và viêc làm
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.
Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với Quý Dậu 1993 nam mạng 2018 là tương khắc : Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Lực sỹ, Đà la.
Chiếu có các sao cố định:

1/ Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù, Từ phù, Kiếp sát.
2/ Tuần, Thiếu âm, Thiếu hỷ, Lưu niên vân tinh,Đại hoa.
3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên la.
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.
Các sao lưu chiếu:

1/ Triệt, Tướng quân, Thiên phúc quý nhân, Quốc ấn, Bạch hổ, Phi mã.
2/ Tuần, Thiếu âm, Thiếu kỳ, Lưu niên vân tinh, Đại hoa.
3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên la.
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn, học hành hay công việc làm ăn tương đối thoải mái, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Anh cũng đừng “thừa thắng xông lên”, dễ bị tai nạn.

Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt không được thuận lợi, thường sinh bất trắc, khó khăn nhưng gia đình, tình cảm cũng như vật chất tương đối tốt, có chiều hưng vượng.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, sức bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng, tiền bạc đầy đủ.