Mời các bạn cùng Giavang.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 9/12/2019 nhằm ngày 14 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Thìn , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 9/12/2019

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Tuổi Dần có ý muốn mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới có thể bắt tay thực hiện trong hôm nay. Tuy nhiên, trước quyết định quan trọng này bản mệnh đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có Chính Tài che chở nên tuổi Dần không cần phải quá lo lắng chuyện tiền nong, nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý.

Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Khi đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, cãi lời bạn không nên nóng nảy mà lại càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ hai ngày 9/12/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sự mong cầu về công danh tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng, bỏ dở. Có rất nhiều điều khổ tâm, chịu đựng. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Ngày xấu, chỉ nên an phận, không nên manh động. Nếu là người có phước đức lớn, tuy không có gì thiệt hại, nhưng cũng nhận được nhiều tin tức xấu của gia đạo, người thân, bè bạn. Đề phòng khẩu thiệt, thị phi, tai tiếng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Chỉ nên ngồi yên tại chỗ, không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Ngày gặp những chuyện không đâu. Nếu có việc làm thì dễ bị nhiều áp lực khó khăn. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tất cả sự thành bại của mình đều tùy thuộc vào kết quả tốt hay xấu trong công việc của quý nhân, hoặc người cấp trên, đồng sự với mình. Tuy nhiên đây cũng không phải là ngày tốt cho các công việc làm ăn lớn, cầu tài, sẽ bị phá ngang nửa chừng, việc xảy ra ngoài ý muốn. Tâm tình bất an, có chuyện buồn, hay lo, gặp trở ngại. Có nhiều áp lực đến với mình trong công việc cũng như tình cảm cần phải giải quyết. Tài lộc nhỏ hoặc chậm chạp. Dễ hao tài. Sự mong cầu về đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại chưa tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chỉ nên ngồi yên tại chỗ, không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Ngày gặp những chuyện không đâu. Nếu có việc làm thì dễ bị nhiều áp lực khó khăn. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có quý nhân hoặc có đồng sự, bạn bè tốt giúp đỡ mình hoặc cho tin tức, ý kiến hay trong công việc. Sức khỏe không tốt, có tài lộc. Muốn thành công phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực, và phải tiến hành nhanh chóng mới có kết quả. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.