Xem bói tử vi ngày 2/3/2018 thứ 6 của 12 con giáp – Tu vi 2018 hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 – Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 hôm nay của bạn. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Xem van han nam 2018 thứ 6 của người tuổi Tý, bản mệnh trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn trong công việc. Tỷ Kiên giúp cho con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn khi mà bạn dứt khoát lựa chọn mục tiêu để mình hướng đến. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đi đến thành công nhanh hơn.

Thủy khắc Hỏa, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm. Người tuổi Tý còn độc thân có cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng bạn chưa biết tận dụng thời cơ để có thể làm cho nhân duyên thêm phần vượng phát.

Người có đôi có nhiều nỗi niềm muốn chia sẻ với người mình yêu, song vì nhiều lý do mà không thể làm được điều đó. Bí bách trong lòng, bản mệnh có thể sẽ không kiểm soát được cảm xúc mà gây ra mâu thuẫn bất đồng với người ấy, khiến cho mối quan hệ đôi bên không được tốt đẹp như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị