Mời các bạn đón xem tuổi tử vi thứ tư ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Sửu. Để xem vận trình sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện gia đạo trong ngày hôm nay của tuổi Sửu có thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 10/7/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 10/7/2019 thứ Tư của 12 con giáp, một ngày khá suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Bạn có được cơ hội tham dự một bữa tiệc lớn, gặp gỡ nhiều người, mở rộng thêm các mối quan hệ. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm những đối tác, bạn đồng hành cho sự nghiệp tương lai.

Tuổi Sửu có thể mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Khi đến cuối cùng bạn mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, tiền bạc cũng bị lừa gạt, chiếm đoạt.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng tốt đẹp hơn là mấy. Bạn và người ấy xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn sự tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Chỉ một hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến cho bạn và người ấy tranh cãi kịch liệt. Những xung đột càng ngày càng nhiều hơn khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Tuy nhiên sức khỏe của Sửu đang không thực sự trong trạng thái tốt nhất. Việc thời tiết nắng nóng làm bạn khá uể oải. Bạn nên tránh việc sử dụng đồ uống có cồn hay ăn những món nhiều dầu mỡ, không tốt cho hệ tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Nguồn: https://giavang.wap.vn/phong-thuy