Hôm nay thứ năm ngày 17/1/2019 chuyên mục phong thủy mời các bạn cùng chú ý đón xem tử vi ngày này của người tuổi Dậu. Theo dõi xem sự thay đổi trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm giúp người tuổi Dậu chủ động hơn trước những thay đổi.

Tử vi ngày 17/1/2019 của người tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo, tử vi thứ 5 lich am duong ngày 17/1/2019 vận trình công việc của tuổi Dậu khá bận rộn nhưng ổn định và không có vận may hay biến cố gì đáng kể.

Người tuổi Dậu nếu như bạn muốn có được kết quả tốt trong kế hoạch tài chính của mình hôm nay thì bạn sẽ cần nhìn nhận vấn đề rộng mở hơn. Có lẽ bạn đang hơi bảo thủ và nó khiến cho cách tiếp cận và giải quyết công việc không được như ý.

Tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Một vài ý tưởng sáng tạo của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, giúp bạn nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ.

Chuyện tình cảm gia đình sẽ có nhiều vấn đề bạn phải lo lắng. Có quá nhiều việc khiến bạn phải bỏ công sức để giải quyết mà dường như nó vẫn chưa đạt được sự ổn định cần thiết.

Chuyện vợ chồng dễ gặp những tranh cãi và trắc trở khi không thống nhất được ý kiến giải quyết vấn đề. Đối với người chưa có gia đình thì không dễ để bạn tìm ra một người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Do vậy, với người tuổi Dậu hôm nay cũng thực sự không phải là ngày tốt và cũng tương đối đau đầu về tình cảm gia đình, điều mà thời gian trước bạn không hề phải lo lắng. Bạn nên xem tử vi 2019 để biết vận trình bản mệnh trong năm nay.

Đã lâu rồi bạn không thay đổi một chút về ngoại hình phải không. Vậy bạn có thể thử việc cắt tóc, mua một bộ trang phục khác với phong cách thường ngày để làm mới lại bản thân xem sao.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★