Sức khỏe

Năm nay, người tuổi Thân cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do ảnh hưởng bởi hung tinh. Đặc biệt với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay. Hàng ngày bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nghe theo lời căn dặn của bác sĩ. Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ. Nên khi ra ngoài phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-than

Người thường xuyên lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ quy định giao thông. Không được uống rượu, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ hay các hành vi vi phạm khác. Bạn có thể để trong xe tượng phật để hóa giải năng lượng xấu. Loại trừ tai ách, hộ tống cho cả người và xe an toàn suốt cả năm.
Phương diện tình cảm

Năm nay Nhị hợp Hi nghĩa là tình yêu lên ngôi một cách lý tưởng, tâm đầu ý hợp, nên tính toán kỹ lưỡng, không nên vội vàng mà đổ bể hạnh phúc tương lai. Có tin vui về chuyện cưới hỏi, đại gia đình thêm cháu bé ngoan hiền.
Phương diện tài chính

Bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn.

Lưu ý, vận trình tổng quan lâm “Bệnh” cung, vận khí sẽ giảm dần, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc. Năm nay bản mệnh bị nhiều hung tinh hội chiếu, bao gồm Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thiên Cẩu, gây bất lợi chủ yếu cho phương diện sức khỏe, tiếp đó là những rắc rối trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc, chuyện làm ăn, tiểu nhân quấy phá.