Mới đây nhất trên trang tin the thao của Anh có truyền tải 1 thông điệp cho hay: Tiền vệ người Anh tuyên bố anh cùng các đồng đội có thể đứng đầu bang xep hang bong da anh mùa giải năm nay.

jack

Đội bóng pháo thủ thành London đang trải qua 12 năm không có danh hiệu Premier League. Jack Wilshere cho rằng mùa giải 2016-2017 chính là thời điểm tốt nhất để họ có thế kết thúc cơn khát danh hiệu này.

Như bao bong da đã từng đưa tin,ở mùa giải năm ngoái Arsenal về đích ở vị trí thứ hai. Thời điểm đó với sự sa sút của các ông lớn Chelsea và hai đội bóng thành Manchester, Arsenal đã có cơ hội rất tuyệt vời để dành ngôi vương nhưng họ lại không thể tận dụng được. Wilsherecho rằng nếu đội bóng của anh giữ được phong độ ổn định, chiếc vương miện của Premier League đã thuộc về The Gunner. “Chúng tôi đã có cơ hội để dành chức vô địch,” cầu thủ 24 tuổi nói.

“Trong một cuộc đua khốc liệt, chúng ta phải nghiêm túc và tập trung hơn cho mỗi trận đấu. Sau khi đánh bại Leicester City ở mùa giải năm ngoái, chúng tôi đã hơi lơ là ở thời điểm đó và đã đánh mất những điểm số quan trọng ở giai đoạn cuối cuộc đua.

Mùa giải lich thi dau ngoai hang anh năm nay, nếu chúng tôi không để điều đó lặp lại, chúng tôi có thể có được chức vô địch.” Wilshere kết luận.

Báo thể thao Việt Nam