Khác với nhiều đồng đội tại Chelsea hay ca thán HLV thì mỗi khi Willian xuất hiện các CĐV The Blues sẽ cảm thấy được bình yên nhất. Cám ơn anh, gấu Pooh Willian!

Khi được hỏi về tương lai của mình tại London, tiền vệ Willian đã không ngần ngại chia sẻ sự cam kết gắn bó lâu dài với Chelsea. Anh phát biểu: “Tôi luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ mỗi ngày chỉ để nuôi dưỡng mục tiêu được ở lại Chelsea. Để mặc chiếc áo của đội bóng này, tôi sẵn sàng chấp nhận dự bị.”

Nhưng sau những cuộc đấu võ mồm không hồi kết của Conte và thế lực chống lại ông thì vẫn còn một thành viên nguyện cống hiến hết mình cho The Blues. Đó chính là Willian. Giữa tâm bão của phòng thay đồ, Willian lại lên tiếng muốn gắn bó với Chelsea bất chấp phải ngồi dự bị.

Bạn có thể quan tâm: link sopcast hôm nay

Hazard đã không giấu được sự bức xúc của mình khi công khai chỉ trích chiến thuật của HLV Conte rằng: “Tôi không thể dứt điểm ngay cả khi chơi thêm 3 tiếng đồng hồ đi nữa.”

Willian - Chàng gấu Pooh sưởi ấm trái tim đơn côi - Bóng Đá

Và tiền vệ người Brazil đã chứng minh lòng trong thành của mình bằng phong độ ấn tượng. Anh ghi đều đặn 5 bàn thắng trong 5 trận đấu gần nhất, trong đó có 1 cú đúp. Đặc biệt trong trận đại chiến với Barcelona, chính Willian là người ghi bàn để giữ lại một trận hòa và hy vọng cho The Blues.

Công bằng mà nói thì đầu mùa giải Willian cũng là người chống Conte khi HLV này đẩy Diego Costa ra đường nhưng càng về sau, tiền vệ người Brazil càng kín tiếng. Với Willian, anh cho thấy rằng dù truyền thông có chỉ trích CLB như thế nào thì một cầu thủ cần giữ được cái tâm bất biến để cống hiến hết mình cho khán giả bong da va cuoc song cho biết.

Không những thế, mùa giải này, Willian đã chứng tỏ tầm quan trọng cho Chelsea bằng cách ghi bàn thứ 13 trên mọi đấu trường. Đây là thành tích xuất sắc nhất từng chứng kiến ở tiền vệ người Brazil này trong một mùa giải.