Trận đấu bảng E Wales gặp Belarus dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 9 sẽ diễn ra tại Sân vận động Trung tâm ở Kazan sau những cánh cửa đóng kín; Theo tinbongda các đội từ Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu không thể đến Belarus bằng đường hàng không do các lệnh trừng phạt chống lại chính phủ Minsk buộc phải chuyển đi.

Vòng loại World Cup của Wales gặp Belarus đã chuyển đến địa điểm trung lập ở Nga

Cuộc đụng độ vòng loại World Cup giữa Wales gặp Belarus đã được chuyển đến một địa điểm trung lập ở Nga.

Trận đấu thuộc bảng E dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 9 sẽ diễn ra tại Sân vận động Trung tâm ở Kazan sau những cánh cửa đóng kín.

Các đội từ Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu không thể đến Belarus bằng đường hàng không do các lệnh trừng phạt chống lại chính phủ Minsk buộc trò chơi phải dời đi.

Tham khảo top kiến tạo ngoại hạng anh hấp dẫn nhất. Xứ Wales đứng ở vị trí thứ ba sau Bỉ và Cộng hòa Séc trong bảng E, với ba điểm sau hai trận mở màn.

Sau đó, họ sẽ đối đầu với Estonia tại Cardiff, chỉ ba ngày sau chuyến đi đến Nga.

Trợ lý Arsenal, Stuivenberg rời vai trò người Xứ Wales

Trợ lý huấn luyện viên của Arsenal, Albert Stuivenberg đã rời vị trí trợ lý huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales để tập trung vào trách nhiệm của mình với câu lạc bộ Premier League theo giavang.wap.vn

Stuivenberg, 50 tuổi, đã được Ryan Giggs bổ nhiệm vào vai trò này vào năm 2017 với cặp đôi này trước đó đã làm việc cùng nhau tại Manchester United.

Cầu thủ người Hà Lan vẫn là một thành viên trong ban huấn luyện của Robert Page khi anh ấy bổ nhiệm Giggs với tư cách là ông chủ của Xứ Wales trong Giải vô địch châu Âu, tại đó họ đã lọt vào vòng 16 đội.