Tướng phụ nữ có mệnh phu nhân, được hưởng một cuộc sống nhàn nhã, giàu sang trông như thế nào? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây của giavang.wap.vn nhé!

1. Xem tướng phụ nữ có mệnh phu nhân qua khuôn mặt

Theo nhân tướng học, tam đình bao gồm trán, mũi và miệng phải có tỉ lệ cân đối, toàn bộ khuôn mặt tương xứng, nhìn vào cảm thấy hài hòa đẹp mắt là tốt nhất. Khuôn mặt này tràn đầy vẻ hào phóng, quang minh lỗi lạc, là người có số mệnh tương đối tốt, phú quý hơn người.

Nữ giới có khuôn mặt tròn, đầy đặn thường có khuynh hương ở nhà tề gia nội trợ, giúp chồng chăm con, là tướng phụ nữ có mệnh phu nhân. Hơn nữa khuôn mặt đầy còn tượng trưng cho vượng phu trong các nét tướng cách.

2. Xem tướng phụ nữ có mệnh phu nhân qua các bộ phận trên mặt

Một người được coi là có tướng tốt, bất luận nam hay nữ đều phải có cằm tròn đầy. Vầng trán cao, luôn cằm tròn chính là chuẩn mực của tướng cát. Đặc biệt đối với nữ giới, âm khí nặng, hình thể trời sinh êm dịu nhu hòa nên tốt nhất là gương mắt có những nét tròn trịa, thể hiện sự viên mãn và dịu dàng. Mặt khác, dù là phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ thì cũng đều là tướng phú quý.

tuong-phu-nu-co-menh-phu-nhan
Xem tướng phụ nữ có mệnh phu nhân

Mắt phải có thần thái, đen trắng rõ ràng, nhìn vào thấy linh hoạt sinh động là tướng tốt. Tướng phụ nữ có phúc nhìn vào đôi mắt là thấy ngay, hiền hòa nhu mì nhưng nhanh nhẹn và phong phú, thể hiện nội hàm sâu sắc của người đó. Mắt lóe lên tia sáng và nhiều nước là người đa tình, đào hoa, nhân duyên với người khác phái rất vượng, dễ dàng nảy sinh thị phi tin đồn không đáng có, bất lợi với đường hôn nhân.

Tướng phụ nữ có mệnh phu nhân sẽ sở hữu lông mày dài và đều, màu sắc vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, lông mi như liễu rủ, dài và thanh thì vận số rất tốt, có thể gả cho người đàn ông chân thành, yêu thương, có tiền đồ, sau này dựa vào chồng mà thành quý phu nhân.

Phụ nữ miệng rộng vừa phải thể hiện quan lộc đắc cách, là người có tài, theo đường quan trường ắt vinh hiển, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, xem tướng miệng còn phải phối hợp với vóc người, người miệng rộng mà dáng người đầy đặn, có khí thế thì vận trình cực tốt. Ngược lại, vóc người nhỏ gầy thì dù miệng lớn hơn nữa cũng không coi là cát, ngược lại thân không đỡ nổi miệng, có họa từ lời nói mà ra.

Phụ nữ có sống mùi tròn trịa, đầu mũi tròn và đầy đặn thường tốt số, gả tới nhà có tài sản và người chồng khá có tiền, hứa hẹn trở thành mệnh phụ phu nhân được người khác tôn trọng.

Trên đây là những tướng phụ nữ có mệnh phu nhân được mệnh phụ nhờ chồng. Bên cạnh đó, nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, họ còn có thể lấy được chồng là tài phiệt nước ngoài.