Mời các bạn cùng Giavang.wap.vn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 11-09-2017 của 2 tuổi Kỷ Hợi , Đinh Hợi nhằm ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tuổi Hợi thứ hai ngày 11-09-2017

Xem tử vi thứ 2 người tuổi Hợi sẽ nhận tin vui từ công việc, nhất là những người làm nghề buôn bán, dịch vụ. Dù phải làm việc lúc người khác nghỉ ngơi nhưng bù lại thì bạn cũng nhận về phần tài lộc khá, xứng đáng với công sức của mình.

Ngoài ra, có thể trong ngày hôm nay vận mệnh tuổi Hợi sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc.

Bói tử vi 2018 cho biếthôm nay ngày  Thủy Thổ xung khắc, báo hiệu những điều trắc trở khó khăn có thể xảy tới với vận tình duyên của bản mệnh. Dù đã đặt hết tâm tư vào người đó nhưng như thể “hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình”, bạn chẳng nhận được những gì mà mình mong muốn, chẳng có được người mình yêu.

tu-vi-tuoi-hoi-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tuổi Kỷ Hợi , Đinh Hợi thứ hai ngày 11-09-2017

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Hợi thuộc Bình Địa Mộc. Căn Kỷ Thổ khắc Chi Hợi Thủy.

Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Xem tử vi 2018 cho thấy hôm nay tuổi Kỷ Hợi có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Hợi thuộc Ốc Thượng Thổ. Căn Đinh Hỏa bị Chi Hợi Thủy khắc.

Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc kém.