Theo giavang.wap.vn tuần mới của người tuổi Tị khá tươi sáng với điềm báo cát lành đang đến rất gần. Xem tu vi thấy cát tinh trợ mệnh, đường sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tị

Tuần mới của người tuổi Tị khá tươi sáng với điềm báo cát lành đang đến rất gần. Xem tu vi thấy cát tinh trợ mệnh, đường sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Ấn Quan hợp lực, người tuổi Tị luôn cống hiến hết mình cho công việc, bởi bản thân bạn luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để mình phải nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Như một chú ngựa không mệt mỏi, bạn dường như không bao giờ cạn kiệt sức lực.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt cho đường tài lộc của bản mệnh, thậm chí bản mệnh cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Song tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần tốt lên, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có được tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như lâm vào ngõ cụt, tiến không được mà lùi cũng không xong. Bản mệnh chưa biết phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của cả hai.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong tuần mới khi mà cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần sẽ là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình.

Có điều, bản mệnh nên khiêm nhường hơn thay vì tự cao tự đại và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn gặp nhiều cản trở vì đã làm động đến tâm xấu xa của kẻ tiểu nhân, Thiên Quan có thể khiến cho người tuổi Ngọ khá khốn đốn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như những gì vốn có. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho những chú Ngựa cảm thấy nhàm chán và muốn dứt cương thoát khỏi đó, giành lại tự do cho mình.

Riêng về tài vận, người tuổi Ngọ khá may mắn khi buôn may bán đắt, chuyện kinh doanh vô cùng tốt đẹp, lợi nhuận tăng vọt. Nguồn thu nhập chính của con giáp này cũng đang tăng tiến, song điềm báo cho thấy càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng thuận lợi hơn.