Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Tỵ


Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ đón một ngày lờ đờ, mệt mỏi, thiếu tinh thần làm việc. Cả ngày xoay xở vì những việc cỏn con cũng đủ khiến bản mệnh mệt mỏi vì bạn làm việc rất uể oải, thiếu tập trung.

Ngày này bản mệnh có sức đề kháng kém, năng lực yếu, khả năng giữ tiền suy giảm, dễ bị tấn công từ nhiều mặt. Vì vậy mà người tuổi Tỵ cần cẩn trọng cả về tiền tài lẫn sức khỏe, hôm nay không phải ngày thuận lợi của bản mệnh.

Trong xem boi tinh duyen thấy rằng chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường. bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình.

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Ngọ
Tu vi của người tuổi Ngọ cho biết, tâm trạng của bản mệnh bất ổn, nhiều lo lắng. Gặp chuyện gì dù không quá to tát cũng có thể khiến tuổi Ngọ đứng ngồi không yên, lo nghĩ quá xa, nghiêm trọng hóa vấn đề.

Ngày này bản mệnh phiền não nhiều, sự nghiệp phát triển nhưng ôm nhiều mơ tưởng, dã tâm lớn, kiêu ngạo háo thắng khiến tuổi Ngọ dễ bị vùi dập. Luôn có những đối thủ nặng kí chờ bạn trên con đường công danh. Thêm vào đó, tính khí không được lòng mọi người nên tuổi Ngọ hầu như không có quý nhân.

Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên. Bạn nên dành nhiều thời gian cho giấc ngủ và nghỉ ngơi hơn.

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tổng hợp