Theo giavang.wap.vn hôm nay Xử Nữ nhận được nhiều chuyện vui và tuy nhiên bạn nên mở lòng mình tiếp nhận tình cảm của người khác nữa bạn nhé

Tử vi thứ 7 ngày 06/01/2018 của Xử Nữ

Mặt trăng tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này hôm nay khá vui vẻ và thân thiện với mọi người. Bạn có thể có được đào hoa, có người để ý và tỏ lòng thương mến, nhưng bạn chưa thực sự mở lòng mình, dè dặt khi đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2018, công việc trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, bạn cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm. Bạn luôn tìm kiếm thách thức cho mình, thích những công việc đòi hỏi cả trí tuệ lẫn sức lực chân tay, có thể mới khiến bạn cảm thấy hứng khởi.

Nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc, bạn không khi nào lơ là với những nhiệm vụ được giao. Nhưng không phải vì thế mà Xử Nữ trở nên cứng nhắc bởi bạn vẫn vui vẻ, làm ra làm, chơi ra chơi, tự tạo động lực làm việc cho mình.

Tử vi thứ 7 ngày 06/01/2018 của Thiên Bình

Tu vi hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy áp lực vì công việc chồng chất lên mình. Sao Thiên Vương và Mặt trăng lệch nhau góc 150 độ, bạn thiếu cân nhắc kĩ càng và có thể sẽ mắc phải sai lầm bởi những quyết định vội vàng của mình.

Bạn cũng cần phải tập cho mình thói quen giữ bình tĩnh, tránh phản ứng thái quá khi có vấn đề xảy ra, vừa làm rối mình, vừa làm rối người. Điều quan trọng trong những lúc tình huống bất ngờ nảy sinh chính là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết hiệu quả vấn đề.

Cuối tuần rồi, có lẽ Thiên Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn, dành cho mình thời gian thư giãn sau cả tuần làm việc căng thẳng. Bạn có thể sẽ bình tâm lại và có những quyết định đúng đắn hơn trong tương lai sau những vấp ngã vừa rồi.

Theo LNT