Theogiavang.wap.vn người tuổi Hợi hôm nay được cục diện Tý Hợi tương hội nâng đỡ nên đường tình duyên cũng được hưởng thêm phần cát khí. Mối quan hệ giữa hai người đã dần trở nên thân thiết hơn, có lẽ sắp tới sẽ có bước ngoặt nâng cấp lên một tầng cao mới.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay được cục diện Tý Hợi tương hội nâng đỡ nên đường tình duyên cũng được hưởng thêm phần cát khí. Mối quan hệ giữa hai người đã dần trở nên thân thiết hơn, có lẽ sắp tới sẽ có bước ngoặt nâng cấp lên một tầng cao mới.

Thực Thần che chở cho vận trình tài lộc nên con giáp này cũng gặp được nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Bản mệnh khéo léo nhận ra thời cơ bạc tỷ và không để lỡ thời cơ ấy, nắm chặt lấy nó trong tay mình không buông.

Con giáp này cần có cho mình những kế hoạch tài chính cụ thể, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến việc quản lý tài chính, có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm khi để cho tiền bạc tới tay mình là tự sinh tự diệt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Sửu

Theo lịch âm, thứ 2 đầu tuần này có lẽ là một ngày may mắn để khởi động cho một tuần rực rỡ, mặc thời tiết có khó chịu đến thế nào đi chăng nữa. Xem tử vi phương Đông, Tý Sửu lâm Nhị hợp, đời sống tình cảm của con giáp này khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào.

Hai người có sự thấu hiểu lẫn nhau, cũng có trách nhiệm với tổ ấm gia đình, luôn mong muốn gây dựng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Biết chăm lo cho đối phương, bản mệnh khiến cho người ấy an tâm về bước đường tương lai chung lối.

Lại thêm Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp nên công việc của con giáp này cũng vô cùng suôn sẻ. Dù có vài điều trắc trở nhưng đều may mắn được quý nhân trợ giúp. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc càng khiến cho bản mệnh nhận được những lời đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi