Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ vốn dĩ thông minh, làm việc gì cũng đâu ra đấy nên người gặp người mến, được ủng hộ nhiệt tình, hợp tác dễ dẫn tới thành công. Biết phát huy thế mạnh này, con đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh ngày càng rộng mở.

Nhân duyên tốt đẹp mang tới sức hút lan tỏa cho người tuổi Tỵ. Đi đâu trông bạn cũng nổi bật và lôi cuốn, chẳng mấy chốc mà tìm được người trong mộng. Cuộc đời là những chuyến đi, hãy cứ mạnh dạn đi đây đi đó, rất có lợi

Mặt sức khỏe ổn định. Có điều cân nặng của tuổi Tỵ đang có xu hướng tăng nhẹ. Ở mùa đông này, đó là điều bình thường. Tuy nhiên, cần theo dõi và kiểm soát tốt thể trọng, đừng để cân nặng tăng quá nhanh và nhiều, không tốt cho sức khỏe đâu.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Ngọ
Trong tử vi ngày thứ năm này, người tuổi Ngọ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ném đá giấu tay nhằm tranh đoạt lợi ích. Khi xử lý công việc, nên giữ thái độ bình tĩnh, đừng tỏ vẻ nóng vội kẻo kẻ xấu “bắt thóp”, gây áp lực.

Tình hình tài chính của bản mệnh tạm ổn, các khoản thu chi cân bằng. Trong ngày rất có thể bạn sẽ nhận được lời mời tiệc tùng, liên hoan nào đó. Hãy sắp xếp thời gian nào đó để mời người đã có lòng tốt, có qua có lại, quan hệ xã giao càng gắn kết.

Chuyện tình cảm diễn ra như ý. Nếu thu xếp được công việc, bạn có thể lên lịch hẹn đối phương vào tối nay. Đơn giản chỉ là cùng nhau ăn một bữa cơm, cùng đi xem phim, uống cà phê… cả hai cũng thấy gắn kết lắm rồi.

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

giavang.wap.vn tổng hợp