TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 28/01/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Chủ Nhật của Bạch Dương (28/1/2018)

Theo tu vi hang ngay Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương, trong hôm nay giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, có thể ảnh hưởng cả tới độ bền vững của mối quan hệ nhưng không sao, chỉ là chuyện nho nhỏ và sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi. Chỉ cần hai người bình tĩnh, ngồi lại cũng trò chuyện để thấu hiểu nhau thì chẳng có gì đáng ngại cả.

Bạch Dương cho thấy sự lựa chọn đúng đắn trong những tình huống quyết định, bạn cảm thấy bản thân không nên do dự và cứ làm theo những gì mình cho là chuẩn xác. Và chính sự tự tin đó đã mang tới thành công, giúp chòm sao này có kết quả đúng với mong muốn.

Bạn có thể tự giải quyết những sự cố hy hữu xảy ra trong ngày thế nhưng, nếu lỡ chẳng may đã cố gắng hết sức mà vẫn không xoay chuyển được tình thế thì cũng đừng nên buồn rầu hay bực tức quá độ. Như vậy vốn đã chẳng cứu vãn được gì lại chỉ càng khiến cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn thêm phần “tiêu tùng” mà thôi.

imagem discovered by Ara_kako7. Discover (and save!) your own images and videos on We Heart It

Chủ Nhật của Kim Ngưu (28/1/2018)

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, mối quan hệ của Kim Ngưu với những đối tác không cùng giới thật rất tốt, bạn nên tận dụng thời cơ này để mời họ hợp tác nhiều dự án hơn nhé. Những dự án đầu tư mặc dù có tính phiêu lưu cao nhưng nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì cần mạo hiểm hơn nhé.

Hôm nay, bạn cần biết rõ mình muốn làm gì nếu không muốn lỡ dở mọi việc. Bạn cần chú ý tới suy nghĩ thật sự của mọi người xung quanh. Ngay cả người bạn tin tưởng nhất cũng có thể hành xử ngoài dự tính nên đừng quá vô tư mà phải cẩn trọng hành xử.

Sẽ có nhiều tin tức tốt đẹp đến với Kim Ngưu trong ngày, công sức bạn bỏ ra vì công việc cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi thành quả tích cực đổ về tới tấp, lời ngợi khen công nhận từ sếp và đồng nghiệp cũng vô cùng nhiều. Hãy nắm bắt cơ hội và đừng từ chối nếu nhận được lời mời hợp tác hay làm ăn nhé!

Chủ Nhật của Song Tử (28/1/2018)

Mặt Trăng ở cung Song Tử, cả công việc và cuộc sống đều nhận được tin vui, điều này cũng khiến cho bạn cảm thấy hứng thú hơn, vui vẻ hơn, từ đó đề ra những mục tiêu xa hơn, cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhìn lại năng lực thực sự của mình nhé, chỉ một chút sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn trả giá đắt trong sự nghiệp

Quá ảo tưởng vào những gì mình có là sai lầm chết người đấy, đừng vội chủ quan. Bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức nhé. Tuy hiện nay thân thể không có vấn đề n ghiêm trọng nhưng cứ kéo dài tình trạng làm bạt mạng sẽ sinh bệnh đấy.

Hôm nay là ngày khá tuyệt để có những cuộc trò chuyện lãng mạn hoặc vui chơi giải trí đấy Song Tử ạ. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên làm những việc bạn thật sự yêu thích và những việc khiến bạn có niềm tin và hy vọng ấy nhé. Hẹn hò cũng là ý kiến rất đáng lưu ý đấy, mời người bạn thích đi, biết đâu lại có tiến triển bất ngờ.

10k lượt thích, 35 bình luận - 윤서아 (@seoovly) trên Instagram: “벌써 결혼 100일❤️”

Chủ Nhật của Cự Giải (28/1/2018)

Tử vi hàng ngày cho biết Cự Giải gặp lại “người cũ” là rất cao, nhưng điều này thực sự không tốt cho bạn, nếu tránh được thì tốt nhất là bạn nên tránh, đều không bạn sẽ rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở đó.

Công việc cũng xuất hiện một vài rắc rối nho nhỏ, nếu có thể, đừng ngại mở lời nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi và thư giãn trước khi trời tối và chỉ làm những việc bạn thật sự yêu thích. Đừng quá nặng nề với những vấn đề mình gặp phải mà quên mất việc tận hưởng.

Bạn khá quảng giao, thể hiện sự quan tâm của mình đối với những ý tưởng hay ho của người khác và những câu chuyện lãng mạn vui vẻ của họ. Cuối ngày bạn sẽ chẳng có cơ hội để mà xem xét lại mọi thứ xung quanh mình nên cứ thuận theo tự nhiên thôi nhé.

Chủ Nhật của Sư Tử (28/1/2018)

Xem boi tu vi Trong nội tâm có sự đấu tranh đến lạ kỳ, lúc bạn muốn thế này, lúc bạn lại muốn thế khác. Cần chú ý thái độ của mình với các bậc tiền bối như cha mẹ hay lãnh đạo, việc chống đối hoàn toàn bất lợi cho bạn. Phương diện tình cảm cũng có phần trì trệ, tốt nhất là các bạn thử không gặp nhau một ngày xem sao.

Khéo léo hơn để giữ gìn các mối quan hệ mà bạn đang có, có thể nảy sinh tranh chấp với người thân thiết vì hiểu lầm không đáng có. Nhìn chung, không nên đặt nhiều kỳ vọng vào bất kỳ ai và chính mình thận trọng hơn khi trò chuyện, đừng có lời nói vô ý làm tổn thương họ.

Sư Tử hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên cạnh những người có cùng sở thích với mình hoặc với những người anh em của mình. Đừng đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm mà chỉ tập trung tới việc khuấy động bầu không khí cởi mở hài hòa vui vẻ thôi.