Theo giavang.wap.vn thì tuổi Mùi gặp hạn khá là xui xẻo tài lộc thất thoát mất tiền vì những lý do bất ngờ và nhiều điều rắc rối đến với bạn.

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mùi

tu vi hang ngay của người tuổi Mùi tài lộc thất thoát, sức khỏe tổn hại, bạn phải mất tiền vì những việc xảy đến bất ngờ hoặc tự dưng mất một món lợi chỉ vì bất cẩn.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.

Trong xem boi tinh duyen thấy rằng tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Xem thêm: Các nhà khoa học Nga: Tìm ra cách tách vàng từ than

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thân
tu vi thứ tư này, áp lực công việc của người tuổi Thân không hề nhỏ. Bạn tất bật cả ngày, thời gian nghỉ ngơi, dành cho chuyện riêng tư khá ít, hầu như là không có. May mắn có quý nhân tới hỗ trợ, công việc đầu xuôi đuôi lọt, đạt kết quả theo dự tính ban đầu.

Vừa mới cùng người thân, gia đình, nửa kia đón Giáng Sinh ấm áp, tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa khá hài hòa. Tuy nhiên đôi lúc vì áp lực công việc mà bản mệnh lầm lì, không chịu chia sẻ, khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Cần chú ý hơn về những biểu cảm của bản thân, đừng để ai đó phải lo lắng vì bạn.

Tết Dương lịch cận kề rồi, Tết Nguyên Đán cũng sắp tới, bao nhiêu khoản chi tiêu phải dùng tới nhiều tiền. Nhưng không cần phải lo lắng thái quá, số tiền bạn tích lũy được trong suốt năm qua cũng đủ chi dùng trong mọi tình huống rồi. Cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thôi.

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tổng hợp