Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 30/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 30/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/10/2018

Tâm trạng mệt mỏi khiến cho Ma Kết không mấy thoải mái trong ngày thứ Ba. May sao, chỉ với một tin nhắn hỏi thăm đơn giản của người ấy, bạn sẽ thấy tràn trề hi vọng và có thêm động lực để cố gắng, tỏa sáng ở chỗ làm.

Suốt thời gian làm việc ở cơ quan, bạn cần phải tỉnh táo để không quá tin tưởng những đồng nghiệp giở chiêu trò dụ dỗ bạn. Rất có thể họ đang tìm cách để ám hại bạn. Tâm trạng cần được giữ ổn định, những quyết định đầu tư của bạn sẽ sản sinh lợi nhuận tốt đẹp.

Dù vậy, xem boi tu vi 12 cung hoàng đạo cũng đặc biệt nhắc nhở, bạn nên hạn chế ra ngoài, tiết giản chi tiêu cho cả tuần để tránh bị “móc túi”. Nếu thấy cô đơn quá, hãy thử trò chuyện online với bạn bè.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/10/2018

Thứ ba này Bảo Bình cảm thấy nhàm chán và đầy mệt mỏi. Bạn không nên tham công tiếc việc, ôm vào mình quá nhiều, có thể sẽ có nhiều người thấy khó chịu, ghen tỵ mà lập mưu hãm hại. Bạn sẽ đối diện nguy cơ bị lừa dối, phỉnh nịnh nặng nề.

Bù lại, tài vận của Bảo Bình sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Họ dễ được quí nhân phù trợ nên các quyết định tài chính đều hanh thông. Tuy vậy, ở chỗ làm nên cố gắng tập trung hết mức, tránh sơ suất mà phạm phải sai lầm không đáng có.

Bảo Bình và nửa kia hôm nay cũng sẽ gắn bó và hạnh phúc bất ngờ. Cả hai đã thôi cãi vã và thoải mái tận hưởng, gặm nhấm những giây phút hòa thuận êm ả.

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/10/2018

Tử vi trọn đời hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư 24 giờ tới sẽ khá bao dung, rộng lượng. Bản thân bạn phải đối diện với rất nhiều áp lực trong công việc nhưng chòm sao này luôn nhanh nhẹn và xử trí gọn gàng. Tránh va chạm không cần thiết vì vận trình ngoại giao của bạn hôm nay khá nhiều hạn chế.

Sau khi hết giờ làm việc, nếu có điều kiện bạn có thể thử làm việc đâu đó ngoài trời. Việc gặp mặt khách hàng có thể giúp bạn tìm thấy nguồn vốn mới mẻ đầy tiềm năng phát triển. Cần phải chú ý cảnh giác những mối làm ăn chưa được kiểm chứng để tránh tiền tài hao hụt.

Các Song Ngư độc thân nên dành thời gian đi xem mặt, còn những người đã có lứa có đôi hãy chịu khó ở bên một nửa của mình nhiều hơn. Hai bạn thật sự chỉ cần một chút hạnh phúc nhỏ nhoi là đi xem phim hoặc tán gẫu sau giờ làm. Và cũng đừng thất hứa khi đã trót nói sẽ làm điều gì đó cho anh/cô ấy!