Cùng giavang.wap.vn tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ tư 10/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2018

Tử vi hàng ngày chia sẻ trong tình yêu Cự Giải khá giỏi trong việc che dấu đi sự ghen tuông khủng khiếp của mình. Chính vì bạn không thổ lộ ra nên người ấy hiểu lầm tâm sự tình cảm của bạn và khiến cho bạn gặp nhiều tổn thương. Vì vậy trong chuyện tình cảm bạn thường cảm thấy mình thua thiệt hơn đối phương.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Và khi bạn cảm thấy ghen tuông hay không thích điều gì đó bạn có thể bộc lộ cho người ấy biết.

Chuyện công việc hôm nay của Bảo Bình cũng bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc. Đến gần cuối ngày làm việc bạn mới vội vã, tăng tốc làm việc. Có thể hôm nay bạn lại phải làm thêm giờ đấy.

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/10/2018

Hôm nay là ngày làm việc rất vui vẻ và năng động đối với Sư Tử. Mọi thứ khá thuận lợi cho cung hoàng đạo này. Một công việc ổn định, môi trường làm việc tốt là những điều làm cho tâm trạng của bạn khá hơn. Dù cho bạn thường tương đối nghiêm khắc trong khi làm việc nhưng hôm nay bạn lại trở thành một người hòa đồng, vui tính đối với mọi người xung quanh.

Xem tử vi trọn đời cho thấy Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/10/2018

Công việc hôm nay của Xử Nữ khá suôn sẻ. Bạn chăm chỉ làm việc và biết nên chọn phương pháp làm việc nào đạt hiệu quả tốt nhất với từng nhiệm vụ được giao nên kết quả của bạn tương đối tốt. Ngày hôm nay bạn cũng có nhiều cơ hội trong việc phát huy năng lực cá nhân của mình khi tham gia những công việc nhóm.

Một ngày đáng để tự hào của Xử Nữ. Xử Nữ đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên.

Nhưng Xử Nữ à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãi mà thôi. Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.