Mời các bạn cùng giavang.wap.vn xem tử vi thứ hai ngày 24-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư về công việc, tài lộc, sức khỏe, tinh yêu… xem hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Bảo Bình thứ hai ngày 24-07-2017

Ngày hôm nay Bảo Bình đang làm rất tốt nhiệm vụ kiểm soát công việc của mình diễn ra theo kế hoạch đã lên từ trước đó. Bạn không muốn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan cho nên luôn ý thức bản thân phải chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất, không để những việc xảy ra bất ngờ làm ảnh hưởng tới mục tiêu mà bạn hướng tới.

Xem lịch vạn sự thấy hôm nay về chuyện tiền bạc Bảo Bình nên nghe lời khuyên của người khác vì tuy bạn đủ kiến thức nhưng nhiều khi nghe thêm ý kiến của mọi người trước khi ra quyết định là điều nên làm.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không tốt cho lắm . Bạn đang đẩy người ấy ra xa bằng những hành động, lời nói thiếu suy nghĩ. Nên kiểm soát hơn nữa hành vi và lời nói của mình Bảo Bình nhé.

2. Tử vi cung Song Ngư thứ hai ngày 24-07-2017

Đừng giống như cung hoàng đạo Kim Ngưu, ngày hôm nay nếu như muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì Song Ngư cần phải loại bỏ tính cách ghen ăn tức ở của mình đi nhé. Bạn đừng nên tốn nhiều thời gian của mình vào việc nghĩ cách hãm hại người khác, thay vào đó hãy lên kế hoạch làm việc cụ thể cho mình, tập trung vào nhiệm vụ đã được cấp trên giao phó.

Bạn đối mặt với khó khăn về tài chính có thể sẽ bị cảm xúc chi phối. Điều này ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn, khiến bạn mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình. Ngày mai khi bình tĩnh trở lại bạn sẽ hối hận đấy, vậy nên hôm nay hãy kiềm chế một chút nhé.

Giữ liên lạc và tăng cường mối quan hệ với mọi người. Những mối quan hệ này nhiều khi lại hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong công việc. Đừng đánh mất nguồn lực quý giá này Song Ngư nhé.