Quý Cô tuổi Mậu Dần là người đoan trang, phúc hậu, sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, luôn gìn giữ tư cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Với lòng trong khoảng ái, sẵn sàng trợ giúp người thiến nạn. Do vậy, mà đã vượt qua nhiều cảnh ngộ khó khăn, nghiêm trọng.
Cuộc sống trải phổ biến thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng lận đận, lao đao…bởi Quý Cô sinh thuận mùa, chỉ các ai sinh vào mùa Hạ mới khỏi bị chao đảo.
Tuổi Mậu Dần Quý Cô tiêu xài phổ thông, tiền bạc làm ra đa dạng nhưng lại chẳng giữ lại được bao nhiêu, cuộc sống hướng về nơi tu hành và tuổi già an nhàn, thảnh thơi.
TÍNH CÁCH:

Theo như xem boi 2018 thì mẫn cảm, biết giữ thế cân bằng, biết chịu phận sự, chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình, ưa sự kết hợp, để ý tới người khác, mang tính cách thức âu yếm, thích viện trợ người khác. Là người rất may mắn. Họ là những người thích hợp trong sinh hoạt, và mang sức thu hút sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở những người với số sinh 6 chẳng phải là những người hay lên mặt phán xét, và sở hữu thể chấp nhận được những khác biệt nơi người khác, nên họ thường tâm sự những khó khăn của mình mang những người có số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song chẳng phải do vậy mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Màu xanh lá cây là màu họ ưa chuộng nhất vì chậm triển khai là màu rất cân bằng, phản chiếu sự kết hợp và thoả nguyện.

*** LƯU Ý: Người với số sinh 6 với tài giải quyết những khó khăn của người khác, nhưng lại chẳng thể khắc phục những trắc trở của chính mình. Họ luôn giữ được khuân mặt thản nhiên và che giấu được những rối loàn về mặt tình cảm. Hậu quả là các lo âu không được khắc phục và cam chịu trong lòng. Tính cách thức này chẳng những chỉ làm cho họ bít tất tay trong cuộc sống, mà còn làm họ sở hữu vẻ kỳ cục dưới mắt các người quen biết họ. Người ta có thể bực mình lúc thấy người có số sinh 6 tuồng như ko bao giờ thấy có điều gì là sai lầm cả, và họ bị coi là những người tự túc.
Họ nên thiệt thà hơn sở hữu chính mình và với người khác về những cảm nhận phát sinh nơi họ, và mua cách chống chọi mang những khó khăn. Cam chịu những găng tay trong lòng sẽ bất lợi về sau, thấp hơn là cứ sở hữu chuyện gì nên giải quyết ngay.

QUAN HỆ:

Họ là người quyến rũ về mặt dục tình. Mặc dù phổ biến người có thể thích ve vãn, tán tỉnh, tấn công người mang số sinh 6 và khi được họ chú ý thì lấy làm cho thỏa mãn, song không nên coi người với số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn có được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 sở hữu thể được coi là các người quá quyến rũ đến mức khó mang thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 với thể gặp vấn đề khi tậu một đối tác phù hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác song điều này với thể dẫn họ tới thất vẳng nếu như họ cứ đắm đuối mang hình ảnh Đó hơn là có con người thực. Sẽ là khôn ngoan nếu người có số sinh 6 biết mua một đối tác thích hợp có nhu cầu tình cảm của mình, nhạy cảm và hiểu biết.
Trong các quan hệ tình cảm, người có số sinh 6 cần được rộng rãi âu yếm và yên tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ sở hữu thể bưng bít những tình cảm tiêu cực.
Người có số sinh 6 biểu đạt tình cảm của mình qua việc quan tâm quá mức đến những ngày kỷ niệm của đối tác, như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau, lễ tình yêu… Chẳng hạn. Họ không mô tả điều chậm tiến độ hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị từ chối. Trong quan hệ, họ không thích tranh luận mà chỉ muốn bàn bạc nhẹ nhõm. Người có số sinh 6 nên thẳng thắn đề cập ra chứ không nên để cho các bên được tương tự, bởi mang nhắc ra, có đàm luận thì mới giảm thiểu được các dị đồng về sau.

GIA ĐÌNH:

Gia đình sở hữu tầm quan yếu nhất đối sở hữu nhũng người sở hữu số sinh 6, họ kiêu hãnh về các thành tích của con loại. Họ nên cẩn trọng khi cưỡng ép con dòng phải thành công. Bậc bố mẹ
sở hữu số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng, để sở hữu thể ưng ý việc con loại họ ko nhất định cứ phải đi theo đường thông thường trong cuộc sống, và ko nên ngăn cản những chọn lọc riêng của chúng.
Họ thường sắm sửa cho ngôi nhà của mình những một thể nghi chất lượng cao. Họ không quan tâm đến các thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền, mà rất biết cách thức chi sử dụng đồng bạc 1 phương pháp khéo léo. Nhà cửa của họ được trang hoàng gây ấn tượng, luôn thể nghi và an toàn. Người với số sinh 6 tuy không có tài sáng tác, nhưng biết giám định đúng các tác phẩm nghệ thuật và những thiết bị với tính thẩm mỹ mà họ sẽ tìm về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, thích đọc tiểu thuyết lừng danh và coi chậm tiến độ là một hình thức thư giãn hoàn hảo. Người có số sinh 6 quan tâm các sự kiện xã hội ở mức có chừng mực, chẳng hạn chỉ thích tụ tập, trò chuyện mang vài ba người bạn thân, nhấm nháp tí đỉnh.

NGHỀ NGHIỆP:

Họ không coi sự nghiệp là dành đầu tiên trong đời. Họ không có đầu óc cạnh tranh và không thích sự tranh giành trong công việc. Sự nghiệp mà người mang số sinh 6 có thể thành đạt phải là, với sự hài hòa giửa tuấn kiệt và thị hiếu của họ. Họ rất thích hợp mang các nghề can dự đến nghệ thuật, đến khả năng xử sự, lăng xê…vv…. Khả năng giao du một nhà ngoại giao hoặc 1 quan chức, nhà nhân sự. Phong cách, tính độc đáo quyến rũ và con mắt nghệ thuật của họ mang thể trở nên 1 nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn bắt mắt hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.
THÁNG SINH CỦA BẠN LÀ : 12

Bạn là người trung thành và tử tế. Bạn cũng rất quyến rũ. Nhưng bạn thiếu nhẫn nại và hay vội vàng. Bạn cũng sở hữu tham vẳng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi phần đông. Bạn là người bạn vui vẻ. Bạn thích hòa mình vào cùng đồng. Bạn cũng thích được ngợi khen. Thích được chú ý, thích được yêu. Bạn rất chân thật và thật lòng ko điêu trá, bạn không đặt nặng mẫu tôi của bạn nhưng bạn tâm tính sớm nắng chiều mưa.

Bạn ghét bị quản chế, bạn thích đùa và bạn rất mang năng khiếu hài hước. Bạn là người nghĩ suy rất logic.

NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ : 21

Bạn là người sở hữu tính tò mò. Bạn sở hữu xu hướng khiến cho khôn xiết mình để cho người khác được bằng lòng. Bạn là phổ thông đến độ các người tiếp giáp với cho rằng bạn đang hăng hái chiếm cảm tình của người ngừng thi côngĐây. Bạn dấu kỹ những dị đồng quan điểm của mình sau những nụ cười. Và chậm tiến độ là 1 đặc tính rất đáng quí của bạn.

Trong chuyện ái tình, bạn ko được may mắn cho lắm. Tình nhân bạn không phải là người bạn thích, trong khi Đó người bạn thương lại ở rất xa. Đời sống tình cảm của bạn đôi khi gặp sóng gió. Giả dụ là người nữ, đôi khi bạn ko biết rõ người bạn.thương.