Theo như tờ kqxsmb đưa tin một người đàn ông nước Anh đã khôn xiết may mắn lúc trúng xổ số độc đắc Monopoly Classic trị giá một triệu bảng Anh (hơn 31 tỷ VND).

Trong một lần đi đổ xăng, vợ ông đã vô tình tậu 1 loại vé số giá trị 5 bảng (gần 160.000 VND). Vài ngày sau, lúc Matt đang làm việc thì con trai ông gọi điện báo tin rằng ông đã trúng độc đắc.

Tuy đã trở nên triệu phú nhưng ông tuyên bố cuộc sống sẽ vẫn như xưa, ko có gì thay đổi cả. Do tuổi cao nên một số răng cửa của ông Matt đã bị rụng, răng còn lại trông rất xấu nhưng ông cũng ko sở hữu ý định đến nha khoa để “trùng tu nhan sắc” mặc dầu đã rất giàu.

“Tôi là tôi, tôi rất hạnh phúc sở hữu những gì mình có được. Hiện tại mà sửa nghĩa là chúng ko còn là của tôi nữa”, Matt trả lời trong một buổi họp báo.

Cặp đôi với 4 người con trai và 5 đứa cháu. Họ muốn dành số tiền mới thắng được để mua mua nội thất mới, trang hoàng lại nhà cửa ở Stowmarket, Suffolk. Cả gia đình đang giải trí sau chuyến du lịch hoàn hảo tại Jamaica – kỳ nghỉ trước hết trong 10 năm trở lại đây,.

Là 1 công nhân tự do, Matt làm việc đến 7 ngày một tuần. Ông nhắc rằng mình vẫn sẽ giữ nếp khiến cho việc siêng năng vì muốn giữ cho bản thân bận rộn và ko muốn ai thất vọng. Matt nói đùa rằng, hiện tại sẽ tự cho bản thân nghỉ xả tương đối nửa này và chỉ lao động 6 ngày rưỡi một tuần thôi.

  • Xem thêm: Kết quả xo so mien bac trực tiếp tại trường quay

Trong suốt 33 năm, vợ chồng ông Matt vẫn sống trong ngôi nhà 3 phòng ngủ, tuy vậy, họ không phải với ý định chuyển đi. “Tôi đã rất vui lúc sống ở đây, mang biết bao lăm kỷ niệm vui buồn trong ngôi nhà này. Ngày nay, có nhẽ tôi sẽ tu sửa nó một chút để sống thả phanh hơn”.

Bà Marilyn hết sức ái mộ tennis nhưng chưa bao giờ tới dự giải vô địch Wimbledon nào. Bà cho biết giờ đây mình đã mang thể tìm vé cho trận chung kết năm nay, cũng như tậu một mẫu xe khá mới thay thế cho chiếc xe đã 14 tuổi của mình. Về phần công việc, Marylin dự kiến sẽ chỉ khiến cho ít đi 1 tiếng tại 1 nhà máy gia đình ở Stowmarket và không mang ý định nghỉ hưu hoàn toàn vì cô rất thích làm cho việc ở ngừng thi công Đây.