Theo tin thể thao, tuyển thủ U23 Triệu Việt Hưng đã gặp phải chấn thương ở mắt trong trận đấu của HAGL đối đầu với Than Quảng Ninh mới diễn ra, và được chuyển gấp đến TPHCM trong đêm 13/4.

Đây là một tình huống ở thời điểm cuối hiệp 1, không lâu sau khi có bàn thắng nâng tỷ số 2-0 cho HAGL, Triệu Việt Hưng đã có tình huống va chạm cùng chân sút Yao Hermann của Than Quảng Ninh, làm anh bị chấn thương ở mắt.

Triệu Việt Hưng gặp chấn thương nặng sau khi thắng Than Quảng Ninh

Triệu Việt Hưng được thay ra ngay sau đó và được chuyển đến bệnh viện đa khoa Gia Lai để cấp cứu. Bước đầu, các bác sĩ đánh giá chấn thương mắt của Triệu Việt Hưng khá nặng.

Du doan bong da cho biết, HAGL cũng quyết định sẽ chuyển cầu thủ Triệu Việt Hưng lên tuyến cao để có sự điều trị tốt hơn đối với tuyển thủ U23 quốc gia này.

Trong tối 13/4, Triệu Việt Hưng đã đi cùng một thành viên của đội bóng phố núi, từ Pleiku đáp chuyến bay tối xuống TPHCM, rồi được chuyển thẳng vào bệnh viện mắt TPHCM để được các bác sĩ đầu ngành khám, chẩn đoán lần nữa, trước khi đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Xem livescore có thể thấy Triệu Việt Hưng được chú ý thời gian gần đây, anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của U23 Việt Nam thi đấu tốt ở những trận vòng loại U23 châu Á mới diễn ra, góp phần giúp cho tuyển U23 Việt Nam toàn thắng 3 trận và giành vé dự VCK đầu năm 2020.

Trong bối cảnh mà Xuân Trường tạm rời đội bóng phố núi theo hợp đồng cho mượn đến Buriram United (Thái Lan), Triệu Việt Hưng cùng với Tuấn Anh gánh vác nhiệm vụ tổ chức lối chơi cho HA Gia Lai tại V-League 2019.