– Mỗi lần tổ chức, các chủ sới bạc thường đem theo cả những tên chuyên cung cấp dịch vụ “tín dụng đen” để phục vụ cho các con bạc ngay tại chiếu. Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi, vào chiều ngày 13/4, các cán bộ trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ đột kích vào một sới bạc được tổ chức quy mô tại khu lán trại trong rừng thuộc địa bàn xã Cán Khê, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Tại sới bạc, cảnh sát đã bắt giữ 11 con bạc, trong đó có 3 đàn ông và 8 phụ nữ đang sát phạt nhau dưới hình thức chơi xóc đĩa. Thu giữ tại hiện trường trên 70 triệu đồng tiền mặt, 14 điện thoại di động, 2 ô tô và 7 xe máy… Trong lúc lực lượng chức năng ập vào vây bắt, nhiều con bạc đã lợi dụng tình hình lộn xộn để bỏ trốn.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Triệt phá sới bạc cung cấp cả dịch vụ “tín dụng đen” - Ảnh 1

Các con bạc tại CQĐT. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Quá trình điều tra được biết, sới bạc trên do Đỗ Văn Thắng (tức Thắng “chinh”, 38 tuổi) và Nguyễn Văn Bảy (tức Bảy “hào”, 47 tuổi), cả 2 cùng ngụ xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn đứng ra tổ chức. Các đối tượng trên hầu hết đều có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Theo phản ánh của người dân địa phương, sới bạc này đã hoạt động ngang nhiên và liên tục trong một thời gian dài tại địa bàn xã Cán Khê và xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh. Mỗi lần tổ chức, chúng thường đem theo những tên chuyên cung cấp dịch vụ “tín dụng đen” để phục vụ cho các con bạc ngay tại chiếu.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, chúng thay đổi địa điểm đánh bạc liên tục và thường chỉ hoạt động vào đầu giờ chiều đến tối ở trong các khu rừng vắng vẻ, heo hút, và đặc biệt luôn có người canh gác cẩn mật.Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây. Thậm chí, có những ngày cuối tuần, chúng còn ngang nhiên tổ chức đánh bạc ngay trong trường THCS của xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh khiến người dân rất bức xúc.