Theo giavang.wap.vn bắt đầu từ tháng 2/2018 những người thuộc các con giáp này sẽ tiêu tiền không hết, phúc đến tràn trề, được người khác ngưỡng mộ.


1.Tuổi Dần

Tử vi người tuổi Dần có vận khí tài lộc bình thường song họ có sự cố gắng nỗ lực rất đáng nể. Người tuổi Dần luôn luôn đặt ra những yêu cầu cho bản thân.

Bắt đầu tháng 2 năm 2018, những người tuổi Dần có vận khí đại lợi cát tường. Người làm ăn thì càng ngày càng lớn, người đi làm thì lương càng ngày càng cao, người làm quan thì ngày càng thăng tiến, gia đình ngày càng thịnh vượng,

2.Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không chỉ có vận khí tiền tài tốt mà họ được coi là những người “gặp dữ hóa lành”, song cũng có khi eo hẹp về mặt tiền bạc.

Theo lịch âm dương, tháng 2 năm 2018 với họ tiền tài đến không ngừng, tiền bạc kiếm được rất nhiều, sự nghiệp càng ngày càng phát triển, gia đình thịnh vượng. Có thể xem như đây là tháng phúc của những người tuổi Dậu để phát triển sự nghiệp, tiền đồ sáng lạng, kiếm tiền đến mỏi tay.

3.Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vận khí tiền tài rất tốt. Tháng 2 năm 2018 với họ bắt đầu theo chiều hướng đại lợi, tài lộc tăng trở lại, tiền tài rộng lớn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được người khác tiến cử sẽ thay đổi cả vận mệnh, thăng chức rất nhanh một bước lên mây.