Phụ nữ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất thật thà, dịu dàng và ôn hòa. Tuy nhiên, trong “cuộc chiến” giá cả thị trường thì đến thượng đế cũng phải nể họ đôi phần. Trước khi quyết định mua sắm một thứ gì, tuổi Sửu sẽ phải nghiên cứu kĩ càng, từ chức năng, xuất xứ… cho đến giá cả.

Đặc biệt tuổi Sửu luôn muốn mua được những thứ tốt nhất nhưng với giá rẻ nhất. Cùng với sự nhẹ nhàng và tài ăn nói khéo léo, người tuổi Sửu luôn làm chủ được mọi tình huống khi đi mua sắm.

Cho dù là đi chợ hay vào cửa hàng, tuổi Sửu cũng luôn mua được món đồ mình cần với giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua một thứ gì đó, đừng quên tham khảo ý kiến của con giáp này hoặc rủ họ đi cùng nhé!

Top 3 con giáp nữ là cao thủ mặc cả, đi chợ không bao giờ sợ bị mua hớ

Phụ nữ tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn là người không phải là người tiết kiệm, thậm chí còn là người tiêu hoang nữa. Nàng có thể mua rất nhiều thứ mà cuối cùng, chẳng một lần sờ đến chúng.

Thế nhưng, nàng tuổi Thìn mỗi lần đi chợ hay shopping đều mặc cả rất quyết liệt. Nàng không phải vì muốn tiết kiệm được vài ba đồng cho bản thân, mà do nàng không muốn mình trở thành một “con lừa”. Nàng muốn mình mua được món đồ đúng giá trị.

Đặc biệt, tuổi Thìn rất ghét những người nói thách quá đà. Vì vậy, cho dù người bán hàng đã hạ giá khá thấp rồi, tuổi Thìn vẫn còn muốn thấp hơn nữa.

Phụ nữ tuổi Mùi

Cho dù từ nhỏ đến lớn, tuổi Mùi chẳng mấy khi phải sống trong cảnh nghèo khổ khó khăn, thế nhưng, tuổi Mùi lại là người khá tiết kiệm và chi li.

Chính vì vậy mà nàng đi chợ hay đi mua sắm cũng đều mặc cả bằng được thì thôi. Cho dù vào những cửa hàng đã niêm yết giá, tuổi Mùi cũng phải hỏi người bán hàng rằng có giảm giá hay không.

Cô nàng này có sự nhạy cảm trời cho về việc đánh giá chất lượng sản phẩm, họ biết rõ hàng nào là tốt, giá nào là hợp lý và xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Chính vì vậy, nếu phải “đọ trí” với người bán hàng, tuổi Mùi thường dành phần chiến thắng.