Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ luôn nghiêm túc, thận trọng và chỉ tin tưởng vào năng lực của bản thân. Thậm chí là ngay cả khi giao phó công việc cho người khác thì Xử Nữ cũng cảm thấy không yên tâm, nhất định phải xem lại một lượt để đảm bảo không có chút sai sót nào.

Với tính cách cầu toàn, muốn mọi thứ phải theo ý mình, đôi khi Xử Nữ hành động hơi thái quá. Họ luôn muốn hành động một mình hơn là hợp tác với ai đó. Họ cũng không muốn lệ thuộc hay lợi dụng bất kì ai, họ thích sự độc lập trong cuộc sống.

Chính vì điều đó, ngay cả khi Xử Nữ đã lập gia đình, họ vẫn luôn muốn tự mình làm mọi thứ. Ngoài ra, khi đứng giữa đám đông, Xử Nữ hầu như luôn giữ trật tự, không ồn ào phô trương. Họ thích đứng một mình một góc, quan sát và theo dõi hơn là làm mình nổi bật giữa nhiều người.

Chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp không thích sống trong tập thể, họ thích sự cô độc, một mình. Họ cũng khó có thể tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó, trừ khi đó là điều họ thích. Với tính cách này, Thiên Yết tự tách biệt mình ra khỏi cuộc sống, thậm chí bị mọi người xung quanh hiểu nhầm và xa lánh.

Thế nhưng, điều đó cũng không khiến Bọ Cạp bận tâm, họ chẳng hề quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình, thậm chí dù bị hiểu nhầm họ cũng mặc kệ, chẳng buồn giải thích.

Trong công việc, họ thường thích độc lập và hoạt động một mình. Họ không hợp làm việc với một nhóm đông, nếu phải cùng làm việc với nhiều người, họ sẽ lẳng lặng đứng ở một góc quan sát và thu thập những tin tức mình cần.

Nguyên nhân khiến 12 cung hoàng đạo chia tay dù đã về chung một nhà

Chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo có tính cách hướng nội. Đặc biệt, họ không thích giao tiếp với người lạ hoặc đến những nơi đông người. Bên cạnh đó, Ma Kết đã quen với sự cô đơn, nên việc không nói chuyện hay chia sẻ với người khác không làm họ cảm thấy buồn phiền.

Ma Kết kín đáo, hiếm khi can thiệp vào chuyện riêng tư của người khác, và ngược lại, họ cũng mong muốn không ai động đến cuộc sống của mình. Họ thích làm bạn với sự cô đơn ở trong một căn phòng tối nào đó, sự im lặng lâu ngày trở thành thói quen của Ma Kết.

Họ không thích phải làm việc nhóm, cũng ít khi chia sẻ những dự án, suy nghĩ của mình cho người khác. Và cũng giống như 2 cung Hoàng đạo trên, ở giữa đám đông Ma Kết sẽ chỉ lẳng lặng đứng ở một góc nào đó lắng nghe mà không tham gia vào cuộc bàn luận.

Theo LVS