Luca Toni tin tuyển Ý sẽ vô địch EURO 2021; Đan Mạch chơi bóng với Eriksen trong tim là những tin tức có trong tin thể thao sáng 5/7.

Luca Toni tin tuyển Ý sẽ vô địch EURO 2021

Cựu tiền đạo Luca Toni tin rằng đội tuyển Ý sẽ đoạt ngôi vương ở EURO 2021. “Bây giờ, tôi tin rằng tuyển Ý sẽ đoạt chứ vô địch EURO 2021”, Luca Toni phát biểu trên tờ Bild am Sonntag (Đức).

“Các cầu thủ đều hài lòng vì đã mang về chiến thắng cho tuyển Ý, bất kể ai có mặt ở trên sân. Không có sự đố kỵ nào ở đội tuyển Ý. Đó là chìa khóa thành công của đội bóng này”, Luca Toni nhấn mạnh về tinh thần tập thể của đội bóng áo thiên thanh.

“Thật cay đắng cho Spinazzola (dính chấn thương gân gót chân) bởi vì cậu ấy đang có phong độ và kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tuyệt vời. Tuy nhiên tôi nghĩ tuyển Ý sẽ ứng phó được với sự thiếu vắng này. Đội tuyển này thật tuyệt vời vì họ giống như một gia đình”, Luca Toni nói tiếp.

Tin thể thao sáng 5/7: Luca Toni tin tuyển Ý sẽ vô địch EURO 2021

Đan Mạch chơi bóng với Eriksen trong tim

Chia sẻ trước truyền thông, HLV trưởng Đan Mạch Hjulmand khẳng định, toàn đội đang chơi bóng với Christian Eriksen trong trái tim.

“Chúng tôi đang chơi với Eriksen trong trái tim của mình. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào bản thân và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi muốn viết nên lịch sử của chính mình. Chúng tôi đang cố gắng truyền cảm hứng và cho thấy sự đoàn kế của chúng tôi.”

Tôi không nghĩ Anh sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên. Và tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm họ ngạc nhiên.”

Tuchel có kế hoạch mới cho Reece James

Tribal Football dẫn nguồn từ Mirror cho biết, HLV Tuchel tin rằng James sẽ phát triển thành một trung vệ trong tương lai. Vì vậy, sẽ không quá bất ngờ nếu James bắt đầu được Tuchel bố trí thi đấu trong vai trò này vào mùa sau, thay vì án ngữ ở hành lang cánh phải như hiện tại.

Theo chuyên gia nhận định bóng đá, dưới thời Tuchel, các cầu thủ của Chelsea thường được bố trí thi đấu khá linh hoạt, đôi khi không phải vị trí sở trường nhưng vẫn phát huy được năng lực.