Tin thể thao – CLB Chelsea ngày 2/8 có những nội dung nổi bật sau: Chelsea cạnh tranh mục tiêu với Liverpool, Chelsea nhận tin vui thương vụ 40 triệu và Chelsea muốn mua thủ môn cạnh tranh với Kepa.
Chelsea cạnh tranh mục tiêu với Liverpool
Chelsea đang cần bổ sung thêm trung vệ khi Wesley Fofana gặp chấn thương nặng, Thiago Silva sắp đạt ngưỡng tuổi U40 trong khi Trevoh Chalobah đã rục rịch ý định ra đi. Nguồn tin từ trang Fichajes cho biết, Chelsea dành sự quan tâm đến trung vệ Goncalo Inacio của Sporting CP và sẵn sàng chi 50 triệu euro để mang anh về với sân Stamford Bridge. Đáng chú ý, Liverpool cũng muốn chiêu mộ tài năng người Bồ Đào Nha và The Blues sẽ phải cạnh tranh với The Kop trong thương vụ này.

Theo tin Chelsea ngày 2/8, trụ cột của Sporting CP được đánh giá cao nhờ sở hữu thể hình lý tưởng, khả năng phân phối bóng hiệu quả và là một trong những trung vệ thuận chân trái đáng theo dõi nhất Châu Âu mùa vừa qua. Anh đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu chiến thuật đến từ cả HLV Mauricio Pochettino lẫn HLV Jurgen Klopp, do đó không có gì ngạc nhiên khi cả Chelsea và Liverpool đều muốn có chữ ký của Inacio.
Về phía The Kop, cũng tương tự như đại diện Tây London, họ cũng cần bổ sung nhân lực cho vị trí trung vệ khi Virgil Van Dijk và Joel Matip đều đã lớn tuổi, Ibrahima Konate thường xuyên gặp chấn thương trong khi Joe Gomez chưa mang đến sự yên tâm cần thiết.
Tin mới 2/8: Chelsea nhận tin vui thương vụ 40 triệu
Chelsea đang cần bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ khi họ đã chia tay cả N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Ruben Loftus-Cheek và Mason Mount trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chỉ mỗi Enzo Fernandez là không đủ để mang lại sự yên tâm cho HLV Mauricio Pochettino và họ cần bổ sung một nhân tố đẳng cấp để đá cặp cùng nhà vô địch World Cup 2022.
Được biết, The Blues đã dành sự quan tâm đến Moises Caicedo của Brighton vì anh chàng đang có phong độ khá tốt, là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng quyết định tới tỷ lệ kèo và kết quả những trận bóng vừa qua. Tuy nhiên, phía “Chim mòng biển” đòi hỏi mức phí lên đến 100 triệu bảng. Do đó, Chelsea được đồn đoán đã chuẩn bị thêm phương án dự phòng mang tên Mohammed Kudus của Ajax Amsterdam.
Chia sẻ trên trang GiveMeSport, ký giả Ben Jacobs bày tỏ về thương vụ này: “Cậu ấy là mẫu cầu thủ phù hợp với Chelsea. Mohammed Kudus mới 22 tuổi, là một tiền vệ tấn công và đã có ý định rời Ajax Amsterdam. Tôi nghĩ mức phí cho thương vụ này sẽ khá thú vị. Chelsea có thể chấp nhận chi số tiền vào khoảng 40 triệu bảng nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu phía đối tác có xem khoản phí này là đủ hay chưa”.
Chelsea muốn mua thủ môn cạnh tranh với Kepa
Theo tin mới 2/8 từ trang bong da so Daily Mail, Chelsea đang xem xét một thỏa thuận để ký hợp đồng với thủ môn Robert Sanchez của Brighton. Hiện tại, Kepa đang là người bắt chính cho Chelsea sau sự ra đi của Edouard Mendy, do đó việc bổ sung thêm một thủ môn là điều vô cùng cần thiết với đội bóng thành London.
Hiện tại thủ môn này đang không hạnh phúc tại Brighton trong suốt thời gian qua và nhiều lần ẩn ý muốn ra đi tìm bến đỗ mới.