Tin Arsenal 14/10: Tài năng từng được xem là sáng giá nhất của bóng đá Anh Jack Wilshere đã dần dần lụi tàn sự nghiệp khi rời xa Arsenal.

Cầu thủ 29 tuổi là cầu thủ tự do đã được Bournemouth giải phóng vào cuối mùa giải trước và hiện đang tập luyện với câu lạc bộ cũ Arsenal; Wilshere cũng đã có thời gian ở Serie B Como vào mùa hè nhưng không thể ký hợp đồng lâu dài do các hạn chế của EU. Có thể bạn quan tâm bảng xếp hạng nhất anh hôm nay ra sao?

Jack Wilshere đã bác bỏ các báo cáo rằng anh ấy đã sẵn sàng để dành thời gian cho sự nghiệp thi đấu của mình, nhấn mạnh rằng anh ấy vẫn còn điều gì đó để chứng minh và nhiều thứ để cống hiến.

Tin Arsenal 14/10: Jack Wilshere quyết định rời Arsenal có phải sai lầm?

Cầu thủ 29 tuổi là cầu thủ tự do đã được Bournemouth giải phóng vào cuối mùa giải trước và hiện đang tập luyện với đội bóng cũ Arsenal. Tham khảo, võ taekwondo có mấy đai bạn có biết?

Mặc dù đã giúp đỡ giám đốc học viện Per Mertesacker trong tháng qua, Wilshere đã từ chối mọi đề nghị anh sẵn sàng giải nghệ.

“Hiện tại, tôi đang làm huy hiệu huấn luyện của mình và câu lạc bộ đang giúp tôi với chúng và tôi cũng đang giúp đỡ một số học sinh của Học viện”, Wilshere nói với giavang.wap.vn .

“Đó chắc chắn là điều tôi thích thú và có thể là điều gì đó để nhìn lại trong tương lai nhưng hiện tại tôi vẫn muốn chơi.

“Tôi cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều thứ để cống hiến và điều gì đó để chứng minh đó là lý do tại sao tôi chưa muốn kết thúc việc chơi bóng ngay bây giờ và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Wilshere, đã khoác áo đội tuyển Anh 34 lần, trở thành cầu thủ trẻ nhất của Arsenal khi mới 16 tuổi và có 198 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi ra đi sau những chấn thương cản trở sự nghiệp của anh.

Khi trở lại buổi tập của câu lạc bộ, Wilshere nói thêm: “Thật vui khi được trở lại gặp lại một số gương mặt cũ, những người tôi đã gắn bó cả đời.

“Về thể lực, tôi đang đạt được điều đó và thật tuyệt khi được tập luyện trở lại với những cầu thủ giỏi và chất lượng sẽ chỉ có lợi cho tôi khi tiến về phía trước.

“Tôi ở đó [tại Arsenal] cho đến tháng Giêng và không có tin tức về bất kỳ câu lạc bộ nào nhưng hy vọng điều gì đó sẽ xảy ra sau đó.”

Wilshere cũng từng có thời gian thi đấu cho đội bóng Serie B Como vào mùa hè nhưng không thể ký hợp đồng lâu dài do các hạn chế của EU.