Paris – thủ đô hoa lệ của nước Pháp là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới với mỗi năm đón trên 30 triệu lượt khách đến du lịch mỗi năm. Điều làm nên nét quyến rũ đặc biệt cho thành phố này là sự lãng mạn, các công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp, bảo tàng Louvre, tháp Eifel và những quán café boutique. Paris cũng được mệnh danh là thành phố của thời trang, mua sắm và giải trí với rất nhiều những cửa hàng thời trang nổi tiếng trên khắp thế giới như: Gucci, LV, Hermes, Chanel, Versace, Chiristian Dior. Để tìm hiểu thêm về thành phố hoa lệ này hãy cùng chuyên gia phượt tìm hiểu sau đây nhé!
Visa Schengen (Visa Châu Âu)

kinh-nghiem-du-lich-paris
Khi lên Plan đi Châu Âu thì mình không dành nhiều thời gian ở Pháp cho lắm, bởi mình ưu tiên Ý và Hy Lạp. Nhưng Pháp lại là nơi bắt đầu và kết thúc của chuyến đi dài ngày này. Bởi Pháp sẽ rất dễ dàng cấp Visa cho những người đi du lịch tự túc, giống như Hà Lan. Đây là 2 quốc gia có chính sách thông thoáng cho những bạn muốn xin visa đi du lịch tư túc. Nếu bạn còn chưa rõ về các thủ tục xin visa Châu Âu (hay visa Schengen) các bạn nên đọc bài viết này: Kinh nghiệm xin Visa Châu Âu Schengen

Sửa chữa tủ bếp tại nhà Hà Nội với giá thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Thời gian thích hợp để đi du lịch Pháp

Cũng như nhiều quốc gia Châu Âu khác, Pháp có 4 mùa với mùa đông kéo dài từ khoảng giữa tháng 12 đến giữa tháng 3, mùa xuân kéo dài từ khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 6, mùa hè từ khoảng giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 và mùa thu từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12. Tuy nhiên từ đặc điểm địa hình khá đa dạng, nên mỗi vùng ở nước Pháp sẽ có khí hậu không giống nhau, mùa và nhiệt độ giữa các vùng có sự chênh lệch nhau. Điều này lại trở thành một yếu tố tuyệt vời, đặc biệt là về du lịch ở Pháp, bởi dù du khách đến đất nước này vào bất cứ thời điểm trong năm, cũng có nhiều điểm tham quan phù hợp cho mình mà không bị trở ngại quá nhiều về thời tiết, khí hậu.

Để cập nhật những thông tin du lịch thú vị hãy ghé thăm http://phuot3mien.net/ thường xuyên nhé!