Nhắc đến cây khế chúng ta lại nhớ đến sự tích cây khế. Tuy nhiên đó chỉ là sự tích, không liên quan đến ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế. Vậy, mơ thấy cây khế mang điềm báo gì và nên đánh chọn gì cho chuẩn? Hãy cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ thấy quả khế ngay dưới đây nhé.
Cây khế là loài cây quá quen thuộc với đời sống mỗi người Việt Nam chúng ta, loài cây này dễ mọc, dễ chăm và không kén đất. Khế có rất nhiều loại, tuy nhiên dù bạn mơ thấy loại khế nào thì ý nghĩa giấc mơ về cây khế vẫn không thay đổi.


Theo nhiều quan điểm cho rằng mơ thấy những loại quả, trái cây có hương vị chua chát như chanh, bưởi, khế tượng trưng cho tình dục của mỗi người. Mơ thấy ăn khế chua là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở. Giấc mơ có điềm báo bạn sẽ có con trong nay mai mà thôi.
Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống hoặc là sự thành công và thành đạt trong công việc
Ngược lại nếu bạn mơ thấy cây khế mà không có quả khế nào hay chỉ có rất ít quả điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nội, bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình, cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.

Khi bạn mơ thấy mình đang hái quả khế điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang hơi vội vàng với những gì mà bạn đã cố gắng, bạn nên kiên nhẫn hơn nếu muốn thành quả được viên mãn hơn, đừng tự đặt nặng áp lực cho bản thân, bởi những gì bạn làm hay suy nghĩ đều có thể khiến bạn trở nên may mắn hay có thể là tồi tệ hơn.