Cùng giavang.wap.vn tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Tý nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TÝ 2019

Sang năm mới Kỷ Hợi, người tuổi Tý gặp được Kiếp Tài và Thương Quan, dễ được cấp trên ưu ái, thuận lợi nếu hợp tác làm ăn cùng các cơ quan nhà nước. Tuy vậy, năm tới cũng có thể hao tổn tiền bạc vì chuyện giấy tờ.

Xem lịch âm 2019, Kiếp Tài tinh nhập cục, chuyên chủ phá tài, bản mệnh có thể mất tiền vì nhiều lý do, có thể vì chuyện tình cảm, cũng có thể vì quan hệ anh em bạn bè. Có thể nói năm nay không phải là thời điểm phát tài mạnh mẽ của con giáp này.

Cuộc sống hàng ngày không nên quá hiếu thắng cố chấp mà cư xử không phải. Nên suy nghĩ thận trọng, hành động bằng lý trí, sống làm việc tuân thủ pháp luật thì sẽ đỡ gặp rắc rối hơn, không hao tổn nhiều tài khí.

Đừng chạy theo tiếng gọi của dục vọng, phải biết kiềm chế bản thân, nếu không đến lúc những chuyện tế nhị lộ ra ngoài thì phải mất rất nhiều tiền để dập xuống.

Ngoài phương diện tài chính, tuổi Tý đừng bỏ lỡ Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP năm 2019 của người tuổi Tý: Cạnh tranh gay gắt mới đạt được vị trí mong muốn.

2. BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI TÝ NĂM 2019

Xem tử vi trọn đời tuổi Tý năm 2019 chịu ảnh hưởng của hung tinh lẫn cát tinh, vận trình thăng trầm không ổn định. Tuy vậy, sức mạnh hung tinh có phần lấn át hơn, vì vậy mà năm Kỷ Hợi này con giáp này dễ rơi vào cảnh thu không bù chi.

Tuy nhiên, theo tử vi khoa học, lưu niên chịu ảnh hưởng của Bệnh Phù, Hàm Trì, Thiên Không nhập mệnh, đó đều là những hung tinh gây hao tài phá tài nên khó giữ được tiền bạc trong tay.

Theo tử vi tuổi Tý 2019, các khoản thu nhập phụ không đều, muốn giàu có trong phút chốc đối với tuổi Tý là chuyện khó khăn vô cùng.

Bệnh Phù hung tinh có thể làm cho tuổi Tý dễ dính phải ốm đau, tiền bạc phần nhiều dùng cho việc chữa bệnh mà không chắc được như ý muốn. Vì thế ngày thường bản mệnh cần chú ý tập luyện thể dục thể thao, khiến cho sức khỏe tốt lên mà cũng giảm đi các khoản chi tiêu không mong muốn.

Hàm Trì nhập cục, điều này báo hiệu bản mệnh sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của cho những người khác phái, có thể là mời ăn uống, đi chơi, vì 1 nụ cười của giai nhân mà bao tiền cũng không tiếc.

Theo Lịch ngày tốt, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Chuyện tình cảm không thể mua bằng tiền, hãy dùng chân tình để đổi lấy chân tình. Nếu tình yêu mua được bằng tiền thì có thể cũng sẽ bị bán rẻ bất cứ lúc nào.